Showing 1–20 of 172 results

Danh mục
Hiển thị 9 24 36

DANH MỤC:
Văn phòng phẩm giá sỉ
Tầm quan trọng của văn phòng phẩm đối với các ngành nghề hiện nay
Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay
Bảng giá văn phòng phẩm An Lộc Việt
Chính sách ưu đãi khi mua văn phòng phẩm An Lộc Việt

Văn phòng phẩm giá sỉ

Văn phòng phẩm giá sỉ – một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất đối với việc nâng cao hiệu quả trong công việc, sự phát triển của các đơn vị, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, các cửa hàng, siêu thị….Có thể nói, đây thực sự có vai trò sống còn của bất kì doanh nghiệp tổ chức nào, vì thế mà nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm không bao giờ giảm sút, đặc biệt là trong 10 năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng các thiết bị dụng cụ văn phòng tăng đột biến.

Đây cũng là một sự biểu hiện rõ về sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, với các công việc được giải quyết một cách nhanh chóng hơn, trơn tru hơn, hiệu quả hơn, chính vì thế mà văn phòng phẩm giá rẻ có vai trò cực kì quan trọng ít nhất là thời điểm hiện tại, và xu hướng trong tương lai, ngành cung cấp văn phòng phẩm sẽ là ngành phát triển hàng đầu.

van phong pham

Tầm quan trọng của văn phòng phẩm đối với các ngành nghề hiện nay

Nhắc đến văn phòng phẩm, thì có thể bạn nghĩ ngay đến ngành giáo dục, điều này hoàn toàn không sai, khi cụm từ này được sử dụng thường xuyên trong giáo dục, với những thiết bị dụng cụ gắn liền với quá trình đào tạo học sinh sinh viên như: vở, bút viết, giấy in a4, a5, sách giáo khoa, các dụng cụ thí nghiệm, kẹp hồ sơ,…. và rất nhiều dụng cụ khác nữa.

Tuy nhiên, văn phòng phẩm cực kì đa dạng về sản phẩm, nên trong các đơn vị hành chính, công ty, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị,… sử dụng văn phòng phẩm rất nhiều, nó làm cho công việc được giải quyết nhanh hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn, tiện lợi hơn, giảm thiểu tối đa những rủi ro, thiếu sót.. điều này cực kì quan trọng đối với các đơn vị tổ chức đặc biệt là trong môi trường bệnh viện.

Với sự phát triển của công nghệ, cũng như nhu cầu sử dụng các đơn vị tổ chức, thì các sản phẩm văn phòng phẩm được sản xuất ngày càng đa dạng hơn, cả về kích thước, chức năng.. để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay

Văn phòng là nơi làm việc với các hoạt động xử lý nhiều công việc khác nhau là bộ máy điều hành của công ty. Tùy theo hoạt động và quy mô mà nhiều bộ phận với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Văn phòng phẩm là các dụng cụ trong văn phòng, chúng có ưu điểm là phục vụ hầu hết các bộ phận trong văn phòng với nhiều công dụng và ưu điểm phù hợp nhất.

Những thiết bị văn phòng phẩm vừa có công dụng phục vụ công việc còn là vật dụng trang trí bàn làm việc đẹp mắt, tinh tế và thẫm mỹ nhất tạo nên bộ mặt cho công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trên thực tế văn phòng phẩm không chỉ sử dụng trong không gian văn phòng mà còn có mặt khắp mọi nơi, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng hành cùng con người như: Bút, Thước, Dao, Kéo, Giấy, Tập,…

Có thể nói nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá sỉ rất đa dạng đồng hành trong cuộc sống của mỗi con người. Nó giúp dễ dàng giải quyết các công việc “không tên” một cách nhanh nhất và tiện lợi hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các vật dụng văn phòng phẩm gần đây, hay gần khu vực cửa mình như: cửa hàng văn phòng phẩm, Tạp hóa, Hiệu sách, Siêu thị. Bởi vì đây là mặt hàng phổ thông, dễ tìm kiếm. Nếu bạn tìm nhà cung cấp cho công ty cần các loại giấy tờ, hóa đơn thì chắc hẳn các công ty cung cấp văn phòng phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bảng giá văn phòng phẩm của An Lộc Việt

Người mua văn phòng phẩm cho công ty của mình thường sẽ lựa chọn số lượng sử dụng cho 1 tháng. Vì vậy, sẽ tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ và chất lượng tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Mỗi đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm, đều sẽ có những mức giá bán lẻ, giá bán sỉ khác nhau, phù hợp với từng doanh nghiệp, và An Lộc việt cũng không ngoại lệ, là một đơn vị cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm Việt Nam, song song các văn phòng phẩm Hàn Quốc với đa dạng sản phẩm khác nhau.

Đến nay đã có nhiều đại lý văn phòng phẩm của An Lộc việt ở các thành phố lớn trên toàn quốc như Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương,..  bạn có thể tham khảo bảng báo giá văn phòng phẩm chi tiết 2020 của An Lộc Việt tại đây: https://anlocviet.com/bang-bao-gia-van-phong-pham-chi-tiet-2020.html

hoặc bạn cũng có thể mua văn phòng phẩm online bằng cách đặt hàng ngày trên website một cách rất dễ dàng, hoặc bạn có thể đến tại các cửa hàng văn phòng phẩm của An Lộc Việt để trực tiếp lựa chọn.

Chính sách ưu đãi khi mua văn phòng phẩm An Lộc Việt

An Lộc Việt là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm uy tín trên thị trường toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: Hà Nội, Bình Dương, Tp.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động trên 6 năm với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, cùng với mạng lưới đại lý khắp tỉnh thành Việt Nam luôn mang lại những sản phẩm Văn phòng phẩm chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua hàng tại An Lộc Việt quy khách hàng sẽ nhận được các chính sách và nhiều chế độ ưu đãi nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chính sách giao hàng

An Lộc Việt thực hiện giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu 300.000 đồng tại nội thành nơi có chi nhánh của An Lộc Việt. Cùng với sự hỗ trợ giao hàng khi khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau.

chinh sach giao hang

Chính sách chiết khấu

Khi trở thành đại lý hoặc khách hàng thân thiết, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu văn phòng phẩm ưu đãi nhất lên đến hơn 17% giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả.

chiet khau

Chính sách đổi trả

Đổi trả hàng miễn phí tận nơi khi những sản phẩm có sai sót như: sản phẩm không đúng mô tả, bao bì, nhãn hiệu không đúng hoặc sản phẩm không đạt chất lượng.

doi trang hang hoa