Showing 1–12 of 172 results

Danh mục
Hiển thị 9 24 36

DANH MỤC:
Xu hướng mua văn phòng phẩm giá sỉ
Tầm quan trọng của văn phòng phẩm đối với các ngành nghề hiện nay
Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay
Bảng giá văn phòng phẩm An Lộc Việt
Chính sách ưu đãi khi mua văn phòng phẩm An Lộc Việt

Xu hướng mua văn phòng phẩm giá sỉ

Trong thời kỳ phát triển nhanh chóng như hiện nay, cụm từ “văn phòng phẩm giá sỉ” có số lượng truy vấn trung bình xấp xỉ 400 lượt/tháng (số liệu được đo lường từ công cụ của Google) và có xu hướng tăng trong  tương lai. Với ngành cung cấp thiết bị dụng cụ văn phòng, thì con số này tương đối lớn, và điều này cũng cho thấy nhu cầu sử dụng của thị trường đang khá cao.

van phong pham

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, trong năm 2019 đã có 138,1 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập và trong 2 tháng đầu năm 2020 có 265 doanh nghiệp được thành lập, con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới, do đó mà cụm từ “văn phòng phẩm giá sỉ” hứa hẹn sẽ là câu truy vấn hot nhất, cạnh tranh nhất trong tương lai không xa.

Với thị trường tiềm năng như thế, ngày càng nhiều các đơn vị, công ty, cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ được thành lập, với đa dạng các mặt hàng: máy in văn phòng, bút viết, tập vở, sổ, dao, kéo, gôm tẩy, bút xóa, dụng cụ học tập… đặc biệt là các trang thiết bị đồ dùng văn phòng như: Bìa còng, bìa hồ sơ, kẹp file văn phòng phẩm, giấy bìa, giấy note, băng keo, dao kéo, kẹp bướm, giấy in văn phòng (giấy A4, A3, A5,….), …. và các loại nhu yếu phẩm cho văn phòng như: khăn giấy, chai xịt phòng, bao rác, nước lau sàn… với giá tốt nhất, nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính.

Ngoài ra, với đa dạng về sản phẩm, số lượng thì xét ở góc độ phương tiện nghệ thuật thẩm mỹ, trang thiết bị văn phòng còn có thể dùng để trang trí góc làm việc hoàn hảo, nâng cao khả năng sáng tạo khi làm việc và học tập. Các vật dụng có thể sử dụng đẻ trang trí như: sách, các vật liệu nghệ thuật, .. được thiết kế kết nối với nhau theo phong cách của mỗi người.

Tầm quan trọng của văn phòng phẩm đối với các ngành nghề hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, trong tất cả các ngành nghề thì vai trò của các vật dụng dụng cụ văn phòng phẩm cực kì quan trọng, bởi những lợi ích to lớn và hiệu quả cao mà nó mang lại cho mỗi doanh nghiệp trong từng ngành nghề. Các dụng cụ văn phòng còn là một phương tiện, văn bản giao tiếp phục vụ cho công việc văn phòng, các hoạt động của con người trong tổ chức, công ty mang lại hiệu quả trong công việc.

Ở đây, chúng tôi xin bình luận về 3 ngành nghề chính đó là: giáo dục, kinh doanh và y tế. Trong 3 ngành nghề này, mỗi ngành nghề đều có những tính đặc thù riêng, vì thế tầm ảnh hưởng của dụng cụ văn phòng phẩm cũng khác nhau đôi chút, mặc dù tầm quan trọng của nó là không thể bàn cãi.

Trong lĩnh vực giáo dục: các đồ dùng học tập học sinh là dụng cụ gắn liền trong quá trình giảng dạy, đặc biệt như: vở tập, bút viết, gôm tẩy, bút xóa, sách giáo khoa, băng keo, dao kéo, các dụng cụ thí nghiệm… là hình ảnh cực kì quen thuộc với học sinh sinh sinh viên. Nhờ những vật dụng học tập này, mà quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh sinh viên được nâng cao hơn, dễ dàng hơn, và hiệu quả hơn, không nói quá khi chính những dụng cụ học tập cute nhỏ nhắn kia là tác nhân chính tạo nên những nhân tài cho đất nước.

Ngoài ra, các thiết bị văn phòng phẩm còn đóng vai trò là một phương tiện thông tin đại chúng, truyền đạt tất cả các thông tin nội bộ đến với các thành viên trong tổ chức thông qua các văn bằng, thông báo được in ấn, xuất bản trên các mẫu thông báo bằng giấy Double a, được thiết kế bố cục nội dung đúng chuẩn và in ấn rõ nét.

Tuy nhiên, đối với cấp cao hơn là bộ phận quản lý trường học, các phòng ban như: kế toán, vật tư, phòng ban các khoa,… thì thiết bị dụng cụ hỗ trợ công việc văn phòng thường xuyên sử dụng và bắt buộc phải có như: giấy in văn phòng, kẹp bướm, bìa còng, file hồ sơ, dấu mộc, máy in, mực in, giấy in hóa đơn,…. nhờ những các dụng cụ văn phòng này, mà việc quản lý học sinh sinh viên, giải quyết các vấn đề trong lúc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, cũng không nói quá khi nói rằng, văn phòng phẩm đóng vai trò tạo nên sức mạnh nội lực bên trong cho các trường học nói riêng cũng như tạo sự phát triển của ngành giáo dục nói chung.

Đối với ngành kinh doanh và y tế: Dụng cụ văn phòng phẩm cực kì đa dạng, tùy vào mỗi ngành nghề, mục đích sử dụng mà sử dụng loại vật dụng cho phù hợp. Trong kinh doanh, các vật dụng như: bút viết, sổ tập, giấy in văn phòng, giấy in nhiệt (giấy in bill), bìa kẹp hồ sơ, băng keo, dao kéo, bìa còng, nhu yếu phẩm thì hầu như bắt buộc phải có để phục vụ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, trong ngành y tế thì có thêm giấy in ảnh (giấy in màu) để phục vụ cho việc in ấn về bệnh lý.

Mỗi ngành nghề, đều sẽ có mục đích sử dụng dụng cụ văn phòng phẩm khác nhau, nhưng mục đích chính vẫn là nâng cao được hiệu quả công việc, và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, chính vì thế mà sức ảnh hưởng của các thiết bị văn phòng cực kì quan trọng trong việc sống còn của doanh nghiệp, trường học, hoặc là bệnh viện.

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay

Như đã có những phân tích ở trên, số lượng doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ ngày càng cao, và hứa hẹn ngành cung cấp dụng cụ thiết bị văn phòng sẽ là một ngành hot và cạnh tranh cao trong tương lai gần.

Và một khẳng định chắc chắn là trong tất cả các lĩnh vực đều phải cần sử dụng văn phòng phẩm để giải quyết công việc trong quá quá trình làm việc nếu muốn tăng hiệu quả công việc, tăng hiệu suất làm việc của nhân sự, đặc biệt quan trong nhất là tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng tại Tp.HCM

An Lộc Việt là công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại Tp.HCM khu vực Thủ Đức, Quận 7,quận 8, quận 4, quận 5 (khu vực Phùng Hưng) quận Tân Bình (khu vực đường Cách mạng tháng 8), quận Gò Vấp, quận 1, quận 3, Bình Thạnh….ngoài ra còn có các chi nhánh tại các thành phố lớn như: Hà Nội khu vực Quận Thanh Xuân, Dĩ an Bình Dương, Long An, Biên Hòa – Đồng Nai

Với kinh nghiệm hoạt động trên 6 năm với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, cùng với mạng lưới đại lý khắp tỉnh thành Việt Nam luôn mang lại những sản phẩm dụng cụ thiết bị văn phòng chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá văn phòng phẩm của An Lộc Việt

Mỗi đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dụng cụ VPP, đều sẽ có những mức giá bán lẻ, giá bán sỉ khác nhau, phù hợp với từng doanh nghiệp, và An Lộc việt cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá văn phòng phẩm chi tiết 2020 của An Lộc Việt tại đây: https://anlocviet.com/bang-bao-gia-van-phong-pham-chi-tiet-2020.html. Hoặc bạn cũng có thể mua văn phòng phẩm online bằng cách đặt hàng ngày trên website một cách rất dễ dàng, hoặc bạn có thể đến tại các cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất của An Lộc Việt để trực tiếp lựa chọn.

Chính sách ưu đãi khi mua văn phòng phẩm An Lộc Việt

Khi mua hàng tại An Lộc Việt quy khách hàng sẽ nhận được các chính sách và nhiều chế độ ưu đãi nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chính sách giao hàng

Thực hiện giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu 300.000 đồng tại nội thành nơi có chi nhánh của An Lộc Việt. Cùng với sự hỗ trợ giao hàng khi khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau.

chinh sach giao hang

Chính sách chiết khấu

Khi trở thành đại lý hoặc khách hàng thân thiết, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất lên đến hơn 17% giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả.

chiet khau

Chính sách đổi trả

Đổi trả hàng miễn phí tận nơi khi những sản phẩm có sai sót như: sản phẩm không đúng mô tả, bao bì, nhãn hiệu không đúng hoặc không đạt chất lượng.

doi trang hang hoa