Tại An Lộc Việt cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm có chiết khấu cao nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý với chính sách đại lý được áp dụng như sau:

1. Đối tượng áp dụng:

  • Công ty/ Đại lý/ Cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.

2. Cách thức giao hàng:

  • Đơn hàng >= 3 triệu đồng : An Lộc Việt giao hàng tận nơi miễn phí tại địa bàn Tp.HCM và giao nhận tại chành xe được Quý khách chỉ định đối với Quý khách tại các tỉnh thành khác.
  • Đơn hàng < 3 triệu đồng : Quý khách vui lòng đến kho công ty để lấy hàng trực tiếp, địa chỉ : 479/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

3. Phương thức thanh toán:

  • Tại Tp.HCM : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, An Lộc Việt sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi An Lộc Việt bàn giao đầy đủ hàng hóa và hóa đơn chứng từ (nếu có).
  • Tại các tỉnh thành khác : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, An Lộc Việt sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách theo đúng quy định.

Lưu ý Báo giá sỉ văn phòng phẩm :

  • An Lộc Việt cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho Quý khách dựa trên cơ sở đưa ra mức giá bán tốt nhất để Quý khách có thể cạnh tranh với các cửa hàng văn phòng phẩm khác cũng như mang lại lợi nhuận cao nhất. Vì thế, chỉ trong trường hợp Quý khách mua giấy in số lượng tương đối (>=100 ram), văn phòng phẩm theo số lượng theo thùng hoặc mua các mặt hàng Thiên Long số lượng nhiều, thì An Lộc Việt Group mới đưa ra chính sách chiết khấu hoặc giá tốt hơn cho Quý khách.
  • Riêng mặt hàng giấy in và văn phòng phẩm đã ghi chú “giá có VAT” thì Quý khách không phải trả thêm thuế VAT khi An Lộc Việt tiến hành xuất hóa đơn Giá trị gia tăng cho Quý khách. Trường hợp Quý khách chỉ yêu cầu xuất hóa đơn bán lẻ hoặc bảng kê đơn hàng, An Lộc Việt sẽ xem xét điều chỉnh giá cụ thể theo số lượng văn phòng phẩm Quý khách đặt.

Lưu ý việc giao nhận hàng tại chành xe :

  • Khi giao nhận cho Quý khách tại Chành xe được Quý khách chỉ định, An Lộc Việt sẽ đóng gói cẩn thận, dán tem hàng trên các thùng hàng bao gồm các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận; tên chành xe, địa chỉ; số kiện hàng và chi tiết (nếu có).
  • Quý khách khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ số lượng thùng hàng có đủ như tem hàng hay không? Thùng hàng còn nguyên đai, nguyên kiện không? Đối với chành xe có dấu hiệu làm thất thoát hàng hóa, An Lộc Việt sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất thoát này và sẽ tiến hành giao hàng tại chành xe khác theo chỉ định của Quý khách.
  • Nếu Quý khách có nhu cầu chia sẻ thêm thông tin, sản phẩm hoặc kinh nghiệm, Quý khách vui lòng tham khảo tại văn phòng phẩm giá sỉ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Số tổng đài: 0899 189 499