Tin tức

Bơm mực máy in Quận 8 – 30 Phút có mặt, mực in Nhật Bản

Bơm mực máy in Quận 8 - 30 Phút có mặt, mực in Nhật Bản

An Lộc Việt Group cung cấp các dịch vụ bơm mực, sửa chữa máy in Quận 8. Cũng như lợi thế nằm liền kề các quận khác. Đội ngũ kỹ thuật có thể di chuyển đến vị trí của khách hàng nhanh chóng trong vòng 30 phút là có mặt.

Do đó chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, nạp mực máy in tận nơi cho các công ty tại quận 8 và các vùng lân cận và nạp mực máy in tận nơi TPHCM cùng với tiêu chí làm việc nhanh – rẻ – an toàn – uy tín dành cho khách hàng.

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao nên nạp mực máy in chính hãng?

Sau một thời gian sử dụng thì hộp mực trong máy in sẽ dần cạn mực, đến mức độ cho ra bản in nhạt, mờ thì bạn nên nạp thêm mực vào máy in. Với mực in chính hãng kèm theo máy sẽ giúp bản in ra tốt nhất, chất lượng để tạo nên các bản hợp đồng, hóa đơn, chứng từ tốt nhất thuận lợi trong việc kinh doanh của công ty.

Giá hộp mực chính hãng có giá thành khá rẻ từ vài trăm nghìn đồng đổ lại. Đối với các dòng máy laser thông dụng thì mức giá rẻ hơn nữa. Bạn cũng lưu ý là khi thay hộp mực từ 3 lần sẽ phải thay thế các linh kiện in máy như trống máy in, gạt mực để cho máy in hoạt động tốt nhất. Cũng như bạn cần cân nhắc nên thay hộp mực mới mặc dù hộp mực mới là hộp mực lắp ráp từ linh kiện mới mà không là chính hãng.

Thay đổi thói quen sử dụng hộp mực máy in chính hãng, với giá thành hộp mực chính hãng cao hơn thường gấp 3 lần so với linh kiện hộp mực. Khi máy đã qua một thời gian sử dụng, có hơn 3 lần nạp mực thì việc dùng hộp mực chính hãng không còn quan trọng nữa, nhưng nếu khách hàng có túi tiền thì sẽ có được chất lượng mịn của bản in hơn.

Mực chính hãng sẽ giúp cho ra bản in tốt nhất theo các tiêu chí về độ bám, độ mịn, độ đậm của một bản in. Những văn phòng kín sẽ hưởng lợi về sức khỏe từ mực chính hãng vì “khi in ấn, bụi mực thải ra không khí là thấp nhất.

bom muc may in quan 8

=>> Xem thêm: Đổ mực photo màu Ricoh giá tốt nhất trên thị trường

Quy trình nạp mực máy in tận nơi quận 8

An Lộc Việt cung cấp dịch vụ nạp mực máy in theo quy chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả đến với khách hàng bao gồm các quy trình nạp mực được thực hiện quy trình hiện đại chất lượng cao cho máy in của khách hàng.

In bản test trước khi bơm mực: Trước khi nạp mực in thì sẽ in một bản mẫu xem tình trạng mực như thế nào đến bản in và để so sánh sau khi nạp mực.

Tháo hộp mực vệ sinh sạch sẽ, đổ mực thải: Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực từ trong máy in ra và vệ sinh các phần bên trong máy in và hộp mực sạch sẽ. Đổ mực thải kém chất lượng vương vãi từ bên ngoài để không ảnh hưởng đến bản in.

Kiểm tra vệ sinh sạch trục từ,trục sạc,gạt mực: Kiểm tra và vệ sinh các phần linh kiện tác động trực tiếp đến bản in cho sạch sẽ và hoạt động ổn định.

Nạp đúng loại mực theo model của máy: Mỗi máy in sẽ kèm theo loại mực phù hợp để sử dụng cho máy in bền bỉ, an toàn và tuổi thọ cao hơn cũng như chất lượng mực in phù hợp cho bản in.

In bản test kiểm tra chất lượng: Sau khi vệ sinh và đổ mực máy in và tiến hành lắp ráp lại và in bản test để kiểm tra chất lượng với bản in trước đó cho khách hàng xem.

Vệ sinh máy in, reset chip hộp mực nếu có: Kiểm tra máy in lần cuối đảm bảo không còn phát sinh vấn đề nào

Dán tem bảo hành hộp mực: Hộp mực sẽ được bảo hành trong quá trình sử dụng phát sinh vấn lỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

do muc may in uy tin

Lựa chọn =>> Đại lý cung cấp giấy in Photocopy giá rẻ nhất thị trường

Tại sao nên chọn nạp mực máy in tại An Lộc Việt quận 8

– Phục vụ tận nơi nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu tại quận 8, tp HCM

– Bơm mực máy in chính hãng và giá thành rẻ nhất.

– Làm việc từ thứ 2 đến 7 giờ hành chính đáp ứng nhu cầu khách hàng

– Tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty.

– Sửa máy in tận nơi nhanh và đảm bảo uy tín, linh kiện chính hãng

– Nạp mực máy in, sửa máy in luôn đi kèm với chế độ bảo hành.

– Bản in luôn đẹp sau khi nạp mực 

– Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ

– Hướng dẫn, hỗ trợ sửa miễn phí qua điện thoại 

Liên hệ với An Lộc Việt để được hỗ trợ tư vấn

An Lộc Việt với nhiều chi nhánh trên toàn quốc cung cấp giải pháp và dịch vụ máy in, nạp mực máy in tốt nhất đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng tại nhà tại Quận 8. Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn, báo giá và nạp mực máy in nhanh chóng tại nhà đáp ứng nhanh nhu cầu công việc cho khách hàng.

Liên hệ với Hotline: 0865.038.288 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết lên quan =>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *