Tin tức

Các loại hộp mực máy in HP chính hãng tại TP HCM

Bộ phận hộp mực dùng cho các dòng máy in HP

Sản phẩm máy in HP là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ. Chuyên sản xuất các sản phẩm máy in, thiết bị điện tử công nghệ. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ uy tín và lớn mạnh nhất Thế Giới. Ngoài ra, thương hiệu HP còn sản xuất và cung cấp những sản phẩm linh kiện cho máy in, cụ thể là các sản phẩm hộp mực máy in HP. Chuyên dùng cho các loại máy in khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại mực máy in HP chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho thiết bị của minh.

NỘI DUNG CHÍNH

Hộp mực máy in HP là gì?

Hộp mực máy in HP là một linh kiện cần thiết, quan trọng cho mọi thiết bị máy in hiện nay. Đây là một bộ phận giúp tiếp nhận và cung cấp mực in cho các thiết bị in ấn. Được sản xuất bởi thương hiệu HP – Một trong những thương hiệu lớn mạnh về sản phẩm thiết bị công nghệ. Với cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi một bộ phận có một chức năng hoạt động riêng biệt. Để giúp thiết bị in ấn của bạn luôn hoạt động trơn chu, bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp mực in, thay thế kịp thời và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.

Máy in Hp thường thấy trong văn phòng hiện nayTrên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại mực máy in HP khác nhau. Mỗi loại sử dụng cho các loại máy in khác nhau và có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm phần bên dưới để biết thêm thông tin về những loại hộp mực này.

Các loại hộp mực máy in HP chính hãng

Mực máy in HP dành cho máy in Laser

Một sản phẩm hộp mực dành cho máy in laser là loại hộp mực HP 103A Blk Neverstop Reload Dual Kit W1103AD. Loại hộp mực này với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sử dụng phù hợp cho các dòng máy in công nghệ Laser. Là sản phẩm chính hãng của thương hiệu HP, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sử dụng loại mực in chất lượng, cho độ bám tốt trên mọi bề mặt giấy. Hiệu suất sử dụng cao, ổn định, đảm bảo bản in được hoàn hảo nhất.

Bộ phận hộp mực dùng cho các dòng máy in HPSản phẩm chính hãng 100%, sử dụng tiết kiệm chi phí, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm hộp mực máy in HP 103A Blk Neverstop Reload Dual Kit W1103AD sử dụng phù hợp cho các dòng máy in: HP Neverstop Laser 1000W, HP Neverstop Laser MFP 1200a, HP Neverstop Laser MFP 1200w.

Sản phẩm thứ hai là hộp mực HP 103A Blk Neverstop Reload Kit W1103A, cũng tương tự như sản phẩm hộp mực máy in ở trên. Sử dụng phù hợp cho máy in công nghệ Laser. Loại mực in sử dụng với những hạt mực nhỏ, giúp tránh được những lỗi như kẹt giấy, tắc ống dẫn mực và bản in bị nhòe.

Đề tiết kiệm chi phí và an toàn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm hộp mực chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng và mức giá phù hợp với thị trường. Loại hộp mực HP 103A Blk Neverstop Reload Kit W1103A phù hợp cho các dòng máy in như: HP Neverstop Laser 1000w, HP Neverstop Laser MFP 1200a, HP Neverstop Laser MFP 1200w.

Mực máy in HP dành cho máy in phun

Công nghệ in phun hiện nay cũng được áp dụng phổ biến trong quy mô vừa và nhỏ. Chính vì vậy, các sản phẩm hộp mực dành cho máy in phun cũng có rất nhiều loại, một số loại mực máy in phun như:

– Mực hộp máy in phun HP GT52 (M0H54AA) Cyan: Được sản xuất bởi thương hiệu HP,  đây là một sản phẩm mực in cao cấp, chất lượng. Cho ra các bản in với màu mực chân thật, hoàn hảo và không bị lem màu. Thông số hiệu suất bạn có thể tham khảo là in 8000 trang và mức độ phủ mực là 5%. Phụ hợp cho các dòng máy in như: HP Ink Tank 315, HP Ink Tank 415, HP Deskjet GT 5810,…

Hộp mực máy in HP GT52– Hộp mực máy in phun HP GT53 (1VV22AA): Là sản phẩm mực hộp, thích hợp cho máy in phun. Chất lượng mực in cao, bền bỉ, sử dụng ổn định. Cho ra các bản in đạt chuẩn, không bị hiện tượng nhòe mực và phai màu. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các dòng máy in HP như: GT5810, GT5820, Ink Tank 315, Ink Tank 415.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại hộp mực máy in HP khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm và giá bán tại website: https://anlocviet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0865 038 288

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một vài loại hộp mực máy in HP hiện đang được cung cấp trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được loại hộp mực phù hợp cho thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *