Tin tức

Top 20 Thiết Bị Văn Phòng Phẩm Dùng Cho Thiết Bị Văn Phòng Công Ty

top 20 thiet bi van phong pham

Văn phòng phẩm dùng cho văn phòng bao gồm những gì? Đâu là những đồ dùng văn phòng cần thiết nhất? An Lộc Việt giới thiệu tới bạn top 20 thiết bị văn phòng phẩm phổ biến nhất dùng cho văn phòng công ty mà bạn không nên bỏ qua.

NỘI DUNG CHÍNH

Lợi ích thiết thực mà dụng cụ văn phòng phẩm mang lại.

Có vẻ như những dụng cụ văn phòng phẩm đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều người. Hơn nữa, các thiết bị dùng cho văn phòng công ty được sản xuất ngày một rộng rãi, đa dạng mẫu mã, vật liệu. Có thể bạn chưa ngờ tới những giá trị thiết thực mà dụng cụ văn phòng phẩm mang lại. Những sản phẩm nhỏ như cái kim bấm, kẹp bướm đến các thiết bị máy móc, mỗi loại mang mỗi chức năng đặc biệt cần thiết cho văn phòng. Nhờ những vật dụng giản đơn ấy mà công việc của dân văn phòng được hỗ trợ rất nhiều.

Bên cạnh đó những đồ dùng nhỏ như bìa kẹp tài liệu, kệ đựng đồ, máy bấm kim, gáy sách…tưởng như không cần dùng đến lại mang đến sự chỉnh chu, chuyên nghiệp tại nơi làm việc.Nếu là một khách hàng, đối tác, hay cấp trên, bạn có muốn làm việc với những cá nhân chuyên nghiệp, khoa học hay không? Thực sự dễ dàng ghi điểm với đối tác của mình qua những điều nhỏ bên ngoài như xếp ngăn nắp một tập hồ sơ, không gian nơi làm việc sạch sẽ.

Bạn biết đấy, nhờ sự sẵn có của các thiết bị trong văn phòng, nhân viên giảm đi phần nào thời gian loay hoay với những điều không đáng có như phải ra ngoài in tài liệu, mất thời gian tìm kiếm đống hồ sơ lộn xộn… Nhờ sự hỗ trợ đến từ các thiết bị văn phòng phẩm, con người có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn, tập trung vào công việc, dễ dàng thuận tiện trong công việc.

Top 20 thiết bị văn phòng phẩm dùng cho thiết bị văn phòng công ty.

van phong pham an loc viet

Các loại bút viết

Bút viết là công cụ mà mỗi người đều phải sử dụng. Có nhiều loại bút viết như bút máy, bút chì, bút mực, bút gel, bút lông…Bên cạnh đó bút viết có đủ màu sắc để sử dụng trong nhiều trường hợp. Tùy vào mục đích mà lựa chọn những loại bút phù hợp.

Với những nhân viên trong văn phòng, ngoài sở hữu những chiếc bút mực đơn thuần thì cần thiết đến những chiếc bút máy có mực tốt. Bởi lẽ những chiếc bút đó được sử dụng để kí kết hợp đồng, dùng vào những trường hợp quan trọng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Sổ, tập ghi chép

Sổ ghi chép là loại vật dụng thiết yếu thứ hai cho dân văn phòng. Thông thường, mỗi cá nhân sẽ không chỉ sử dụng một cuốn sổ. Thay vào đó, có loại sổ tay (ghi chép công việc hằng ngày), sổ caro (dành cho hoạt động của công ty), sổ kế hoạch, sổ nhật ký…

Máy vi tính cá nhân, máy vi tính để bàn

Dù nơi làm việc nhỏ hay lớn thì đều cần ít nhất một chiếc laptop. Bởi lẽ, xã hội, công nghệ, internet phát triển vượt trội… Nhiều hoạt động được thực hiện bằng máy móc thay vì sức lao động của con người. Máy vi tính đã quá quen thuộc với nhiều người và là vật dụng không thể thiếu với dân văn phòng.

Máy in, photocopy, máy fax

Đại đa số các công ty vừa và lớn đều có ít nhất một máy in, máy photo. Bởi công việc văn phòng đòi hỏi in ấn hồ sơ, hợp đồng thường xuyên. Những chiếc máy in kích cỡ nhỏ tại nhà, hoặc đặt tại bàn làm việc được sử dụng nhiều để tăng tính thuận tiện trong việc in ấn.

Tập, bìa kẹp để đựng tài liệu

Những chiếc bìa kẹp bằng nhựa chỉ có giá từ 6.000 – 90.000 đ lại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bìa lá, bìa giấy, bìa kiếng, trình hộp, bìa còng… là những loại bìa kẹp tài liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện…

Nhờ những chiếc bìa này mà hồ sơ được sắp xếp, cất giữ một cách chỉnh chu. Thay vì tìm từng tài liệu thì bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được tài liệu cần tìm thông qua tên tài liệu tại bìa đựng.

Giấy in, giấy photo

Vốn dĩ là một phần không thể thiếu trong văn phòng công ty, giấy in được biết đến với nhiều loại như giấy photocopy double A, giấy in bill, giấy in nhiệt, giấy decal,…

Bấm kim, kim kẹp, máy bấm kim

Với các loại bấm như bấm kim, bấm lỗ, bấm giá… bạn hoàn toàn có thể gắn những tập tài liệu riêng lẻ với nhau một cách dễ dàng. Nhờ vậy tài liệu, hồ sơ được sắp xếp dễ dàng, thuận tiện. Hơn nữa, sử dụng bấm kim còn tăng tính thẩm mỹ cho tập tài liệu của bạn.

Các loại băng keo

Trên thị trường ngoài những keo hồ keo nến, băng keo lại đa chủng loại như băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo xốp 2 mặt, băng keo vải, băng keo simily. Sở dĩ băng keo được liệt kê vào danh sách văn phòng phẩm phổ biến nhất bởi đại đa số văn phòng, cửa hàng nhỏ, hay ngay tại nhà đều chứa một vài cuộn băng keo.

Dao kéo rọc giấy

Nhờ chúng mà các đường cắt được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, thẩm mỹ. Tại văn phòng công ty, dao rọc giấy được sử dụng nhiều nhất là các loại như dao rọc UNC, deli, SDI… Bởi chúng có giá thành rẻ, dễ sử dụng và cất giữ.

Thùng rác các loại

Không chỉ riêng văn phòng công ty thôi đâu, chúng ta có thể thấy thùng rác có ở tất cả mọi nơi từ nhà ở, đường xá, công viên, đến cả nơi làm việc. Tại văn phòng công ty, bạn nên lựa chọn thùng rác có kích thước nhỏ gọn. Thùng rác inox có tính thẩm mỹ cao, thùng rác gỗ tạo sự sang trọng, thùng rác nhựa Duy Tân giá rẻ… là những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn.

Hộp cắm bút, kệ rổ, MICA

Nếu như các loại file bìa xếp hồ sơ theo từng tập, thì kệ rổ hay hộp cắm bút được dùng để đặt các tài liệu thường xuyên sử dụng. Thay vì chất đống tài liệu trên bàn, rối tung rối mù xáo trộn khi tìm kiếm thì bạn hoàn toàn có thể ung dung lật nhẹ tài liệu trên kệ để tìm kiếm. Vừa có thể tiết kiệm không gian nơi làm việc, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách bố trí làm việc.

Bảng mica, bút viết bảng

Loại bảng trắng sử dụng trong phòng họp tại công ty. Dùng trong các buổi họp, thuyết trình, thảo luận, thuyết giảng…Hoặc được đặt tại nhà xưởng, hành lang để điều hướng, đưa thông báo, chỉ thị. Hơn nữa sự kết hợp ăn ý của bảng trắng và bút lông có thể xóa làm các vật dụng này trở nên thông dụng hơn rất nhiều.

Lịch để bàn

Ngày nay, đại đa số con người, đặc biệt là giới trẻ thường có thói quen xem lịch qua các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, internet… Tuy nhiên, tại bàn làm việc, nhiều người lại có thói quen đặt một cuốn lịch. Nhằm nhắc nhở thời gian cũng như để đánh dấu những mốc ngày quan trạng.

Tủ đựng hồ sơ.

Trong tình hình hiện nay, tủ đựng hồ sơ không còn quá phổ biến như trước đây. Thay vào đó, dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy tính. Tuy nhiên nhiều hoạt động như sổ sách chứng từ, biên lai được sử dụng nhiều bằng văn bản thực. Vì vậy các công ty chuẩn bị những chiếc tủ đựng hồ sơ để chúng được sắp xếp gọn gàng, khoa học, và dễ tìm kiếm.

Trang thiết bị mạng.

Chúng không còn phổ biến nữa mà đã trở thành vật dụng bất di bất dịch ngày nay. Công ty dùng lớn hay bé đều cần đến nguồn sóng để kết nối chia sẻ dữ liệu. Các trang thiết bị mạng hiện đại sẽ thúc đẩy hoạt động của sóng wifi. Ví dụ như modem, switch…

Con dấu

Có đầy đủ kích thước, hình dáng như con dấu tròn, vuông, ovan, hoặc loại liền mực có ngày tháng xoay…

Gôm, bút xóa, xóa bảng

Bao gồm bút xóa bút chì và cả bút mực. Bên cạnh đó khăn xóa bảng luôn là vật dụng không thể thiếu, đi kèm bảng trắng.

Kệ sách báo

Tại một số công ty, nhằm thể hiện văn hóa đọc sách người ta đặt những kệ sách ngay hành lang hoặc phòng nghỉ giải lao.

Máy đóng gáy lò xo

Nhiều người không biết đến loại máy này, bởi lẽ chỉ một số công ty nhất định mới sử dụng loại máy đóng gáy lò xo.

Súng bắn keo

Súng bắn keo được sử dụng trong một số lĩnh vực như văn phòng handmade, bao bì giấy, hoa vải…

Xem thêm>> Bảng giá văn phòng phẩm chi tiết 2020 An Lộc Việt

Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt

Tất cả những sản phẩm kể trên đều đã có mặt tại Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt. Bên cạnh đó công ty cung cấp rất nhiều mặt hàng theo lĩnh vực và các sản phẩm nhu yếu phẩm.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại:

  • TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
  • Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai.
  • Tại Bình Dương: Đường DX-085, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Email đặt hàng: vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *