Tin tức

Tổng hợp 3 cách làm bay mực in đơn giản, đem lại hiệu quả

Lựa chọn Axeton để tẩy mực in một cách hiệu quả

Ngành in ấn hiện nay ngày càng phát triển, những công nghệ in hiện đại cũng được áp dụng rất nhiều. Các án phẩm sau khi in đảm bảo được chất lượng về giấy và màu in. Tuy nhiên, trong quá trình in ấn mực bị lem lên quần áo hay các vật dụng khác. Vậy còn phải lựa chọn phương pháp nào để đánh bay được những vết mực không mong muốn này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách làm bay mực in đơn giản nhất nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm bay mực bằng dung dịch Axeton

Chắc hẳn các bạn cảm thấy ngạc nhiên đúng không nào? Không ngờ dung dịch axeton quen thuộc lại có thể tẩy được mực in. Axeton không chỉ là dung dịch tẩy móng tay mà còn là cách làm bay mực in. Bởi lẽ trong axeton có chứa chất cồn mạnh, đánh bay mọi loại mực in. Chính vì vậy, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Lựa chọn Axeton để tẩy mực in một cách hiệu quả

Lựa chọn Axeton để tẩy mực in một cách hiệu quả

Tẩy mực in bằng cồn 90 độ

Cồn 90 độ là dung dịch rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Nó không chỉ dùng trong y tế hay dùng trong nấu nướng như nướng mực. Mà đây cũng là cách làm bay mực in đơn giản và nhanh chóng. Đây là phương pháp vừa  tiện lợi, vừa hiệu quả mà còn tiết kiệm. Do đó, tẩy mực in bằng cồn được nhiều người áp dụng.

Công dụng tẩy mực in rất hữu dụng của cồn 90 độ

Công dụng tẩy mực in rất hữu dụng của cồn 90 độ

Cách tẩy mực in bằng bút tẩy mực in chuyên dụng

Ngoài những cách làm bay mực in truyền thống thì còn có những cách thuận tiện hơn. Để nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng, nhiều đơn vị sản xuất bút tẩy mực in. Đây là dòng bút chuyên dụng để đánh bay mực in hay còn được gọi là bút xóa mực in. Nhờ sự tiện lợi của nó mà dòng bút này bán rất chạy trên thị trường. Chỉ cần sở hữu một chiếc bút là bạn không phải lo lắng về tẩy mực in.

Sử dụng bút tẩy mực in chuyên dụng

Sử dụng bút tẩy mực in chuyên dụng

Đơn vị cung cấp bút xóa mực in uy tín

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp ra thị trường bút tẩy mực in đúng không? Vậy thì Văn phòng phẩm An Lộc Việt là cái tên không thể bỏ qua. Chúng tôi được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm liên quan đến in ấn. Sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao từ người dùng.

Thương hiệu

An Lộc Việt là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm liên quan đến in ấn. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc và nhận ủng hộ từ người dùng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm nhà phân phối các sản phẩm mực in và thiết bị văn phòng cho các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sửa chữa các thiết bị văn phòng, nạp (bơm) mực máy in, cung cấp những sản phẩm liên quán đến in ấn. An Lộc Việt luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, người dùng không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá thành

Mức giá mà cung tôi cung cấp luôn phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp mức giá sỉ cho những khách hàng & đối tác mua với số lượng lớn.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí 3 cách làm bay mực in nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách phù hợp với mình. Nếu có nhu cầu mua bút làm bay mực in hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *