Tin tức

3 cách kiểm tra mực máy in brother chính xác nhất

Hộp mực máy in Brother chính hãng - chất lượng tốt

Việc kiểm tra mực máy in là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi lẽ mực máy in có hàng giả và có hàng thật. Đặc biệt với những ai đang sử dụng máy in Brother thì càng cần phải kiểm tra. Bởi lẽ đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của máy in. Ngay sau đây, An Lộc Việt sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra mực máy in nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao phải kiểm tra mực máy in chính hãng

Trước khi đi tìm hiểu cách kiểm tra mực máy in chúng ta sẽ bàn tới tại sao phải kiểm tra mực in chính hãng. Bạn cần phải biết rằng mực in giả và mực in chính hãng nó rất khác nhau. Không chỉ về giá thành mà còn về chất lượng. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng máy in cần phải kiểm tra rõ hai loại mực này. Khi phân biệt được, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì lựa chọn sản phẩm kém chất lượng.

Hộp mực máy in Brother chính hãng - chất lượng tốt

Hộp mực máy in Brother chính hãng – chất lượng tốt

Mực in kém chất lượng khi sử dụng để in ấn sẽ cho ra những bản in với màu mực bị mờ, lem, hay bị các sọc đen gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, loại mực in này sẽ gây nên các vấn đề cho máy in như: kẹt giấy, làm hỏng/ tắc ống bơm mực, nặng hơn sẽ làm lỗi và hư hỏng một số bộ phận của máy in. Điều đó sẽ làm cho bạn tốn nhiều chi phí hơn trong việc sửa chữa và thay thế các bộ phận của hộp mực và máy in bị ảnh hưởng.

Đối với những loại mực in chính hãng sẽ cho ra những bản in chất lượng. Mỗi dòng máy in phù hợp với một số loại mực nhất định, chính vì vậy nó sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành, thay thế các linh kiện. Loại mực chính hãng còn giúp giảm thiểu mực thừa, giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường.

Top 3 cách kiểm tra mực in đơn giản nhất

Mực máy in Brother là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, với các sản phẩm máy in, máy may công nghiệp, máy fax. Chính sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này, nên loại các sản phẩm cũng bị làm giả – kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vì vậy, An Lộc Việt xin mách bạn 3 cách kiểm tra mực máy in đơn giản và chính xác nhất.

Kiểm tra bằng đốm vào trên Tem mực in

Tem chính hãng của mực máy in Brother được in theo kiểu 3D. Bạn chỉ cần nhìn theo 4 hướng khác nhau cũng thấy đốm vàng hiện lên. Còn ở mực in lậu sẽ không có đốm vàng. Hiện nay, trên thị thường công nghệ làm loại mực giả chưa làm nhái được loại tem này, nên bạn hoàn toàn an tâm về cách thức kiểm tra “tem mực in”.

Kiểm tra bằng mẫu tem được dán trên hộp mực in brother

Kiểm tra bằng mẫu tem được dán trên hộp mực in brother

Kiểm tra bằng phương pháp xoay Tem

Đây là cách kiểm tra mực máy in dễ nhận biết nhất. Bởi bạn chỉ cần xoay Tem ở mực máy in Brother. Nếu xoay mà hiện ra dòng chữ Brother thì đây là hàng chất lượng, chính hãng. Còn không thì chắc chắn là hàng giả – kém chất lượng.

Kiểm tra trên website chính hãng của Brother

Hãng máy in Brother cho phép người tiêu dùng sử dụng mã 7 chữ số có trên tem. Mục đích để có thể kiểm tra mực máy in một cách chính xác nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng của Brother rồi nhập mã và tiến hành kiểm tra. Nếu có kết quả thì đây là mực chính hãng còn không thì bạn đã mua phải hàng giả.

Cách thức kiểm tra mực in Brother bằng Website của hãng

Cách thức kiểm tra mực in Brother bằng Website của hãng

Chúc các bạn thành công qua 3 cách tra mực máy in Brother này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0865.038.288 hoặc truy cập vào website: anlocviet.com để lựa chọn được những loại mực in chính hãng – phù hợp với nhiều dòng máy in hiện nay.

☆ Tin tức liên quan >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *