Tin tức

Mách bạn cách tẩy mực in trên áo, cách tẩy mực in trên bao bì hiệu quả

Sử dụng cồn sát khuẩn 90% cũng là một cách hiệu quả giúp tẩy mực in

Bạn không cần lo lắng về những vết bẩn cứng đầu vì đã có cách tẩy mực in trên áo, cách tẩy mực in trên bao bì từ chúng tôi. Tẩy sạch hiệu quả trên mọi bề mặt.Thật khó chịu khi chiếc áo mới mua lại vương vãi những vết mực. Làm sao để tẩy sạch mà không làm lem màu của áo? Cách tẩy mực in trên áo của chúng tôi giải quyết triệt để mọi vết mực tin cứng đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng bí quyết này như cách tẩy mực in trên bao bì hiệu quả.

NỘI DUNG CHÍNH

Tẩy mực in – Nhu cầu không của riêng ai

Trong một số trường hợp, mực in sẽ vô tình vương vãi trên quần áo của bạn khi bạn tiếp hành thay bình mực mới hay bơm mực. Trong trường hợp này, bạn cần tẩy ngay vết mực để không làm đi độ mỹ quan của bộ đồ yêu thích.

Tẩy mực in trên áo đã khó, tẩy mực trên bao bì sản phẩm càng khó khăn. Đặc biệt là bao bì giấy, vì chúng rất mỏng manh và dễ hỏng. Do đó, bạn cần cập nhật cách tẩy mực in trên bao bì chính xác để không phạm phải những lỗi nghiêm trọng.

Các cách tẩy mực in trên áo

1. Cách tẩy mực in trên áo bằng hóa chất chuyên dụng

Chi phí mua hóa chất chuyên dụng có đôi chút tốn kém, tuy nhiên đây là cách tẩy mực in trên áo và trên bao bì hiệu quả nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dung dịch tẩy mực in trên các shop online. Các bước tẩy mực in bằng dung dịch chuyên dụng:

  • Đỗ hóa chất tẩy mực mực vào một các chén nhỏ.
  • Thấm dung dịch bằng tăm bông.
  • Chà sát vết bẩn bẩn bằng đầu tăm bông.
Sử dụng hóa chất để tẩy những vết mực in trên áo

Sử dụng hóa chất để tẩy những vết mực in trên áo

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất: Tùy từng loại mà có những đặc tính khác nhau, tốt hơn hết bạn nên trang bị một đôi găng tay cao su để tránh tiếp xúc với các loại hóa chất này.

2. Cách tẩy mực in trên bao bì bằng cồn 90%

Loại bỏ mực in dính trên áo và trên bao bì càng sớm càng tốt. Do đó, nếu không có sẵn dung dịch tẩy mực in chuyên dụng, bạn có thể sử dụng cồn 90%. Cồn 90% loại bảo một cách hoàn hảo các vết mực in trên giấy. Các bước thực hiện:

  • Chiết cồn ra 1 chén nhỏ.
  • Ngâm chỗ mực in bám bẩn vào chén dung dịch đã chuẩn bị.
  • Chỉ sử dụng dung dịch cồn trong suốt, vì nếu sử dụng dung dịch cồn có màu, màu sẽ bám vào giấy.
Sử dụng cồn sát khuẩn 90% cũng là một cách hiệu quả giúp tẩy mực in

Sử dụng cồn sát khuẩn 90% cũng là một cách hiệu quả giúp tẩy mực in

Còn đối với bao bì giấy thì bạn sử dụng 1 miếng bông thấm nhỏ, tiếp theo sau đó là nhỏ 1 vài giọt cồn lên miếng bông. Tiến hành thấm nhẹ nhàng và đều tay vào vị trí cần tẩy mực. Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn nên dùng thêm 1 miếng bông hoặc khăn giấy để lau qua vị trí vừa thấm cồn, giúp làm sạch vết mực.

Những loại cồn 90% này bạn có thể mua ở những hiệu thuốc. Đây là loại cồn chuyên dùng để sát trùng vết thương, nên bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da. Do tính chất hóa học của cồn là sát khuẩn và tẩy rửa vết thương nên bạn có thể sử dụng nó để tẩy những vết mực không mong muốn.

3. Cách tẩy mực in trên bao bì bằng gôm tẩy thông thường

Nếu bạn sử dụng bao bì giấy thì có thể làm sạch hiệu quả vết bẩn bằng gôm tẩy thông thường. Khi tẩy vết bẩn, nên thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn, tránh làm rách giấy. Tuy nhiên, cách này chỉ hiệu quả đối với bút chì viết. Còn đối với những loại mực in thì sẽ đem lại hiệu quả không cao.

Gôm tẩy - vật dụng quen thuộc trong văn phòng phẩm

Gôm tẩy – vật dụng quen thuộc trong văn phòng phẩm

Đối với những loại “gôm tẩy” này thì bạn có thể mua ở bất kỳ của hàng văn phòng phẩm nào. Vì đây là một trong những mặt hàng thiết yếu trong bộ dụng cụ học sinh hiện nay.

Kết luận

Trên đây là các cách tẩy mực in trên áo, cách tẩy mực in trên bao bì đơn giản và hiệu quả mà An Lộc Việt đã tổng hợp. Ngoài ra, nếu bạn có những cách tẩy mực nào hiệu quả thì có thể để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *