Tin tức

Mẫu giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm

mau giay de nghi cung cap van phong pham

NỘI DUNG CHÍNH

Mẫu giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm

Trong công việc hệ thống văn phòng thì khi đề xuất một yêu cầu để phục vục công việc được tốt hơn thì các bạn cần có những giấy đề xuất, giấy đề nghị,… Trong đó Giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm là một trong những giấy tờ được nhân viên sử dụng phổ biến để cung cấp các vật dụng văn phòng phục vụ cho công việc của mình một cách tốt nhất.

giay de nghi cung cap van phong pham

Hình ảnh: giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm

Như các bạn cũng biết, mỗi phòng ban thì sẽ có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm khác nhau, vì vậy người quản lý cấp phát văn phòng phẩm thường hay di chuyển qua lại giữa các phòng ban để ghi từng nhu cầu mua văn phòng phẩm của từng nhân viên trong từng phòng ban, điều này vừa tốn phí thời gian và giấy in để đi lại và ghi chép.

Xem thêm>> Giấy nhớ (note, ghi chú) nhiều màu – vật dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp

Với mẫu giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm này, người quản lý (hoặc người cấp phát văn phòng phẩm ) chỉ cần gửi email đến các bộ phận để họ ghi các sản phẩm vào danh sách và gửi email lại cho cho người cấp phát. Việc này thuận tiện hơn do ta có thể copy và Paste các sản phẩm vào file excel, word hay phần mềm quản lý chuyên dụng được nhanh hơn.

Tham khảo thêm >> Tổng hợp tất cả các thông tin của giấy in chuyển nhiệt

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới nhận công việc này thì bạn sẽ rất khó biết được những đồ dùng thường hay sử dụng trong mỗi công ty. Bạn nên tham khảo danh mục những văn phòng phẩm thường sử dụng trong công ty.

Bạn cũng có thể tải về mẫu giấy đề nghi cung cấp văn phòng phẩm: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm >> Giá giấy A4, Double A bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *