Tin tức

Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả

Bút xóa ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc sửa sai chính tả, những lỗi bút bi bút mực không thể tẩy xóa được,… Việc xóa mực mà không dễ nhìn thấy, xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả đòi hỏi vật dụng để xóa phải chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. 

Khi chép chính tả trên giấy, khi hoàn thành bài tập trên giấy, khi viết một lá đơn, khi ghi chép bài giảng,… chúng ta không thể tránh khỏi được những lỗi sai do nhầm lẫn, do viết nhanh, do viết sai chính tả,…

Một tác phẩm hoàn hảo là những tác phẩm không có những lỗi sai, phải chuẩn từng câu từng chữ thì mới được coi là trọn vẹn. Nhưng đâu có cái gì là hoàn hảo, ngay cả những bức ảnh tuyệt tác cũng có thể có chút lỗi sai. Chỉ khi chúng ta biết sai mà biết sửa sai mới chính là sự hoàn hảo đáng trân trọng.

Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả

Những lần viết sai chính tả trên tờ giấy trắng, những nét mực không thể biến mất thì cảm xúc của mỗi người sẽ thay đổi. Mỗi lần viết sai và biết sai ở chỗ nào chúng ta lại thêm sự cẩn thận để viết những dòng chữ kế tiếp không bị sai nữa.

Xem thêm>> Top 5 keo dán giấy cứng được dùng phổ biến hiện nay

Thế nhưng nếu chúng ta đã lỡ viết sai thì chúng ta phải tìm cách khắc phục những lỗi sai đó. An Lộc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực văn phòng phẩm sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp để tẩy xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả nhất.

Trước tiên hãy cùng Văn phòng phẩm An Lộc Việt nêu lên những tác hại của việc viết sai chính tả trong khi học và trong khi làm việc nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Những ảnh hưởng của việc viết sai chính tả trong học tập và công việc

Trong học tập

Mỗi lần khi thầy cô giao bài tập về nhà và hẹn deadline để nộp bài, sẽ lấy điểm bài tập đó là bài kiểm tra. Chúng ta thường làm một cách nhanh chóng, cẩu thả, viết sai chính tả khiến thầy cô không hiểu được. Hậu quả đó chính là nhận điểm thấp bởi bài kiểm tra trên giấy của bạn nộp cho thầy cô không hề đẹp mắt, viết sai chính tả, trình bày không logic.

Tham khảo thêm>> Top 5 mẫu bút máy ngòi lá tre viết chữ đẹp nhất hiện nay

Trong công việc

Khi sếp có giao việc cho bạn, bạn phải viết một lá thư bằng tay trên giấy trắng để gửi cho đối tác để yêu cầu hợp tác. Nhưng bạn lại viết sai chính tả, trình bày thiếu khoa học dẫn đến việc không ký được hợp đồng, bạn làm sếp thất vọng. Đó cũng là một trong những tác hại của việc viết sai chính tả và không biết sửa chúng như thế nào.

Có rất nhiều những tác hại của việc viết sai chính tả, trình bày dập xóa, viết chữ cẩu thả,… bởi chúng ta luôn đòi hỏi điều gì đó tốt nhất, hoàn hảo nhất, không có lỗi gì sai sót. Để tránh khỏi những lỗi sai tốt nhất thì chúng ta cần phải biết khắc phục tốt nhất những lỗi sai do mực bút bi, mực màu trên phần giấy trắng.

✪ ✪ ✪ Chọn mua một số sản phẩm bút xóa tại Shopee An Lộc Việt:

👉 Bút xóa nước Thiên Long CP01 – CP02

Xem ngay tại Shopee

👉 Bút xóa kéo Plus Mini & Plus WH – 105T

Xem ngay tại Shopee

👉 Xóa kéo Queen CRT – 01

Xem ngay tại Shopee

Một số cách tẩy xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả nhất

Tẩy xóa mực bút bi trên giấy bằng bút xóa nước

Hiện nay có rất nhiều loại bút xóa phục vụ nhu cầu xóa vết mực bị sai, loại bút xóa này dạng nước có màu trắng tinh giống màu của giấy. Chúng ta sử dụng loại bút xóa nước này rất an toàn và giá thành hợp lý.

Công dụng của bút xóa nước rất thuận lợi đó chính là xóa các lỗi sai ghi bằng bút mực, bút bi. Mực nước trắng được đè lên vết sai, chờ mực tẩy khô có thể viết chữ khác lên hoặc xóa chữ viết sai chính tả một cách nhanh chóng.

Bút xóa nước là phương pháp tẩy xóa mực bút bi trên giấy phổ biến nhất hiện nay bởi sử dụng thuận tiện, thiết kế của bút xóa nhỏ gọn dễ dàng mang đi nhiều nơi. Chúng ta chỉ cần tìm nơi cung cấp bút xóa chất lượng như An Lộc Việt, chọn mua sản phẩm và sử dụng tối ưu công dụng của sản phẩm.

Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả

Xem thêm>> Top 5 mẫu giấy dòng kẻ 4 ô ly cho học sinh tiểu học

Cách sử dụng sản phẩm bút xóa nước cũng rất dễ dàng, chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng, đặt đầu bút xóa và ấn giữ đến chữ cần xóa. Đợi mực xóa khô bạn có thể dễ dàng viết chữ khác đè lên, tác phẩm của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và sáng sủa hơn khi bị bôi đi những lỗi dập xóa, lỗi chữ viết sai chính tả.

Ngoài ra, để tẩy xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả cũng cần đòi hỏi chất lượng của bút xóa nước phải chất lượng để cho ra nước xóa sệt, màu trắng đúng với màu của giấy đang sử dụng và đặc biệt phải nhanh khô. Nếu bạn mua vào những sản phẩm bút xóa kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể hủy hoại chính bài viết của chính bạn.

Tác hại của việc sử dụng bút xóa nước kém chất lượng, hàng trôi nổi: Khi tẩy vết mực bị sai, mặc dù chúng ta đã lắc đều nhưng mực xóa lỏng, trong suốt dạng nước, dễ thấm giấy,… dẫn đến rách giấy, nhem mực thêm và thậm chí bài làm của mọi người sẽ trở nên mất thẩm mỹ hơn lúc ban đầu nữa.

Có thể bạn quan tâm>> Một số cách chùi keo sau khi bóc decal mà bạn chưa biết

Tẩy xóa mực bút bi trên giấy bằng xóa kéo

Một trong những sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay sử dụng trong mục đích tẩy xóa mực bút bi trên giấy đó chính là xóa kéo. Xóa kéo giúp xóa vết mực bị sai nhanh chóng và thuận tiện nhất bởi xóa kéo không mất thời gian chờ mực xóa khô hay phải lắc mực trước khi sử dụng như loại bút xóa nước.

Bởi sự thuận tiện, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến vì thế mà giá thành của xóa kéo có cao hơn bút xóa nước một chút nhưng tại An Lộc Việt sẽ cố gắng cung cấp sản phẩm giá thành phải chăng nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Xóa kéo được thiết kế bằng nhựa cứng, có ruột dễ dàng tháo lắp khi hết băng xóa. Băng xóa bên trong xóa kéo mỏng, màu trắng, dễ dàng đè lên vết mực sai trên giấy một cách nhanh chóng mà có thể viết chữ khác ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

but xoa keo an loc viet

Xem thêm>> Mua đồ dùng học tập Hàn Quốc ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Cách sử dụng xóa kéo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa đầu xóa kéo nơi mà truyền băng xóa ra ngoài đặt vào vết mực cần xóa. Ấn giữ đầu xóa kéo, di chuyển xóa kéo đến hết vị trí cần xóa, nhẹ nhàng lấy đầu xóa kéo cắt băng xóa. Như thế là những lỗi sai chính tả, nét mực bị nhem có thể dễ dàng bị che đi bởi băng xóa trắng tinh.

Xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả nhất, nhanh nhất giải pháp tối ưu là sử dụng xóa kéo. Nhưng xóa kéo đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng thì hiệu quả tốt, nếu xóa kéo mà kém chất lượng, hàng trôi nổi thì nó sẽ phản tác dụng.

Xóa kéo phải chất lượng bởi đi kèm với nó là băng xóa. Băng xóa phải trắng, có lớp keo dính phải bám với giấy chắc chắn, độ dai và dày của băng xóa phải tốt thì khi viết lên sẽ không dễ bị rách. Để dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng nhất thì An Lộc Việt chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy uy tín giúp bạn điều này.

Xem thêm>> Tip những cách thay ngòi bút mực, bút máy

Lợi ích của việc tẩy xóa mực bút bi trên giấy

Tẩy xóa mực bút bi trên giấy giờ đây không còn là vấn đề khó giải quyết nữa. Mỗi lần chúng ta lỡ tay viết sai chữ gì đó bằng bút mực mà không muốn viết lại nguyên bài thì xóa đi nét mực sai đó mang lại lợi ích rất nhiều.

Tẩy xóa mực bút bi trên giấy giúp bài làm của bạn trở nên sáng sủa, đẹp mắt và rất thu hút ánh nhìn của người khác.

Dễ dàng viết lại chữ mới mà không cần thay giấy, thay giấy viết lại rất tốn thời gian.

Đồ vật dùng để xóa mực bút bi dễ tìm kiếm mua, giá thành phải chăng và đặc biệt có nhiều loại xóa mực tùy vào sở thích của mỗi người chọn mua.

but xoa an loc viet

Mua dụng cụ tẩy xóa mực bút bi trên giấy ở đâu giá tốt?

An Lộc Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc và phục vụ quý khách hàng. An Lộc Việt tự tin là địa điểm uy tín, hệ thống văn phòng phẩm hàng đầu TPHCM, Hà Nội, Bình Dương,…

Các sản phẩm hiện có hàng sẵn tại kho của anlocviet:

  • Bút xóa nước Queen CRP-01
  • Bút xóa nước Thiên Long CP-01,CP-02,CP-06
  • Xóa kéo PLUS MINI
  • Xóa kéo PLUS WH-105T

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây

Hãy liên hệ nay cho chúng tôi qua hotline: 0899 189 499

Hoặc gửi mail nếu có vấn đề thắc mắc: vppanlocviet@gmail.com

Hệ thống trực tuyến phục vụ 24/24: anlocviet.com

3 bình luận trong bài viết “Một số cách xóa mực bút bi trên giấy hiệu quả

  1. Hery viết:

    Cảm ơn ALV đã cung cấp cho tôi những thông tin bổ ích

  2. Nguyễn Thị Hòa viết:

    Tôi xóa nhầm tài liệu bằng bút xóa kéo. Giờ tôi muốn tẩy lớp xóa kéo đi, ai có cách nào chỉ cho tôi với, Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *