Tin tức

Mua giấy in mã vạch ở đâu tại Tp.HCM

Giấy in mã vạch hay còn gọi là giấy decal in mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch là một trong những loại giấy quan trọng được ứng dụng in tem nhãn cho nhiều sản phẩm để được tung ra thị trường. Nó giúp xác định nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo, tiêu chuẩn sản phẩm, nhà sản xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này giới thiệu cho các bạn thông tin về giấy in mã vạch bao gồm cách nhận biết giấy in chính hãng, các loại giấy decal in mã vạch thường sử dụng và địa chỉ mua giấy in mã vạch, tem nhãn uy tín tại TpHCM.

Ứng dụng in tem nhãn mã vạch có vẻ phức tạp khi lần đầu tiên bạn sử dụng nhưng lợi ích của nó mạng lại rất mạnh mẽ nếu được tạo ra đúng cách. Cho dù bạn đang làm tem nhãn cho các lô hàng hay đối với một nhà kinh doanh và sản xuất các sản phẩm của mình, in mã barcode là một quy trình đáng tin cậy để quản lý hệ thống theo dõi sản xuất và theo quy định pháp luật.

 

NỘI DUNG CHÍNH

Mua giấy in mã vạch ở đâu tại Tp.HCMThông tin về Giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch đặc biệt được in ra các thông tin dán lên các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các thông tin trên mã vạch được mã hóa theo dạng số và các gạch ngang hoặc dọc. Khi bạn muốn tra cứu hàng hóa rất đơn giản chỉ cần có ứng dụng barcode trên điện thoại hoặc các phần mềm liên quan trên máy tính là có thể biết được thông tin xuất xứ.

Các loại giấy in mã vạch cũng rất đa dạng để phù hợp với từng điều kiện mà dán lên sản phẩm. Tuy nhiên, có thể chia làm 4 loại chính là: giấy dạng decal giấy, decal PVC, xi kim loại và decal vãi, tùy thuộc vào sản phẩm mà người sử dụng có thể lựa chọn đúng loại giấy để phù hợp với quá trình lưu trữ và sử dụng.

Để thực hiện in mã vạch bạn cần có 3 điều kiện đó là: Máy in mã vạch, Mực in mã vạch và Giấy in mã vạch cùng với phần mềm thiết kế kết nối với máy tính với máy in để thiết kế các loại mã vạch phù hợp. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh bạn nên chọn những loại máy in đáp ứng đủ tiêu chí và kết nối với nhau hài hòa để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng giấy in mã vạch chính hãng đạt hiệu quả cao

In tem nhãn mã vạch nhằm mục đích chống lại hàng giả, hàng nhái của các sản xuất trên thị trường để biết được thông tin nhà sản xuất, thành phần sản phẩm, nơi xuất xứ,… của mỗi sản phẩm được in mã barcode. Đây cũng là một trong những quy định được pháp luật mỗi nước ban hành và có các quy định theo chuẩn riêng.

Giấy in mã vạch trên thị trường có nhiều hãng sản xuất khác nhau bạn cũng có thể dễ dàng trở thành nạn nhân sử dụng giấy in mã vạch kém chất lượng nếu không chọn đúng loại giấy in cũng như nhà cung cấp uy tín. Vì vậy giấy in tem nhãn cũng có thể làm giả như bao sản phẩm khác mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn để in tem nhãn mã vạch để thực hiện in tem nhãn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Giấy in mã vạch chính hãng sẽ giúp cho những chiếc tem nhãn in trên sản phẩm đạt chất lượng cao, không bị bong tróc phù hợp cho nhiều môi trường giúp cho quá trình lưu trữ lâu dài, đạt hiệu quả cao trong việc lưu thông hàng hóa giúp cho thương hiệu, uy tín công ty của bạn được tăng cao.

Vì vậy khi lựa chọn giấy in mã vạch để sử dụng bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín trên thị trường cũng như hãng sản xuất giấy in mã vạch nổi tiếng mà bạn có thể biết. Để làm được điều này bạn hãy tham khảo cách nhận biết giấy in mã vạch chất lượng.

giay in ma vach chinh hang tphcm

Cách nhận biết giấy in mã vạch chất lượng

Giấy in mã vạch được sản xuất chính xác đến từng centimet trên dàn máy móc công nghệ tự động hiện đại có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Châu Âu giúp cho việc sản xuất các loại giấy in mã vạch có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại máy in. Giấy in mã vạch được chia thành nhiều chất liệu chính vì thế trong quá trình bo bế cũng cần độ chính xác tuyệt đối khác nhau. 

Giấy decal mã vạch được cuộn bằng công nghệ cao cuộn giấy chặt đủ mét không như những decal kém chất lượng trên thị trường cuộn lỏng hơn dẫn đến cuộn tem không đủ mét, chất lượng keo bám dính không tốt. Không dán được vào các ống nghiệm nhỏ hoặc bề mặt cong.

Đối với các nhà cung cấp giấy in thì trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp giấy in mã vạch để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều công ty doanh nghiệp. Các cơ sở kinh doanh nhằm lôi kéo khách hàng mà hạ giá giấy in decal xuống thấp, với giá thấp như vậy thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Một trong những địa chỉ mua giấy in mã vạch tại TPHCM uy tín đó là công ty An Lộc Việt doanh nghiệp phân phối giấy in mã vạch từ công nghệ sản xuất của Nhật Bản với chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm của Giấy in mã vạch chính hãng

Độ chính xác: In mã vạch tem nhãn cần độ chính xác cao để có thể in nhiều loại kích thước tem nhãn trên nhiều thiết bị như linh kiện điện tử đến các loại hàng hóa sản phẩm di chuyển nhiều. Thông qua đó độ chính xác của các dòng mã thể hiện đầy đủ dễ dàng scan, kiểm tra mã vạch để biết thông tin xuất xứ hàng giúp quá trình thông quan, vận tải dễ dàng.

Hiệu quả: Tăng hiệu quả làm việc nhanh hơn tránh gặp các sự cố khi sử dụng giấy in mã vạch kém chất lượng, tối ưu được năng suất làm việc của người lao động, giảm đáng kể bằng cách chuyển đổi nhãn, theo dõi các dữ liệu bằng hệ thống điện tử theo thời gian thông quá trình sử dụng tem nhãn mã vạch.

Đảm bảo cho các hoạt động một cách nhất quán và nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm khi kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.

giay in tem nhan ma vach

Một số lưu ý khi mua giấy in mã vạch

– Khối lượng sản phẩm mà bạn cần in ấn mã vạch. Quá trình in ấn có liên tục hay tạm thời để mua giấy in với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

– Tem nhãn mã vạch cần in lên các loại sản phẩm nào. Nếu là sản phẩm thông thường thì chỉ cần loại giấy decal thông thường, đối với các sản phẩm đông lạnh, quần áo thì cần loại giấy khác nhau để tối ưu chi phí.

 – Công việc in ấn được thực hiện trong điều kiện cố định hay có sự di chuyển nhiều.

 – Điều kiện môi trường tem nhãn cần lưu trữ trong nhà, ngoài trời, nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc với chất lỏng, xử lý nặng…

 – Kích thước giấy in mã vạch phù hợp với máy in và sản phẩm

 – Thông tin được in trên giấy là gì, hình ảnh, mã QR code hay còn loại mã vạch thông thường.

 – Các thông tin in trên nhãn thuộc loại cố định hay thường xuyên thay đổi.

Sau khi xác định được các điều kiện in mã vạch bạn cần lựa chọn loại giấy phù hợp để tối ưu chi phí nhất.

Mua giấy in mã vạch chất lượng chính hãng tại TPHCM

An Lộc Việt là công ty chuyên phân phối giấy in mã vạch, mực in mã vạch chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam, bao gồm hãng sản xuất trong nước và các hãng giấy in mã vạch nước ngoài.

Tại sao nên chọn An Lộc Việt

  • Nhà phân phối giấy in mã vạch lớn nhất Việt Nam với nhiều chi nhánh trên toàn quốc
  • Giấy in tem được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn Việt Nam
  • Giấy in mã vạch được cam kết chất lượng bám dính, độ nét trên từng con chữ
  • Giấy in có độ bền cao không bị ảnh hưởng do thời tiết như ẩm ướt, nấm mốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất tại Hotline: 0899 189 499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *