Tin tức

Mua mực in mã vạch wax resin chất lượng ở đâu tại Tp.HCM?

muc in ma vach wax resin uu diem

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mực in mã vạch để in tem nhãn lên các sản phẩm của mình và chưa biết chọn loại mực nào phù hợp. Tùy theo sản phẩm bạn cần in mã vạch thì các loại mực có phù hợp không. Vì vậy bài viết này giới thiệu cho các bạn loại mực Wax Resin là một trong những mực in mã vạch có chất lượng cao và với mức giá thành tại nhà phân phối uy tín rẻ nhất thị trường, là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngành công nghiệp in tem nhãn, mã vạch tốt nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Mực in mã vạch Wax-Resin là gì?

Mực in mã vạch Wax-Resin là loại mực được tạo nên bởi sự pha trộn của sáp và nhựa. Theo khoa học thì Wax kết hợp Resin để tạo nên loại mực mã vạch có tính bám và dễ dàng tan chảy khi in.

Mực wax-resin thường là sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các ngành hàng để in tem nhãn, mã vạch tốt nhất thể hiện thông tin lưu trữ lâu dài cũng như phù hợp hầu hết mọi máy in trên thị trường như các hãng Zebra, Toshiba, Godex, Citizen, Cato, Intermec,…

Xem thêm>> Mã vạch trên sản phẩm là gì? Công nghệ và quy ước in mã vạch quốc tế

Đặc điểm của mực in mã vạch Wax-Resin

Nếu bạn là chuyên gia in mã vạch hoặc thường xuyên tiếp xúc với quá trình in barcode, in tem nhãn thì mực Wax Resin không còn lạ lẫm nữa. Nó là một trong những loại mực in mã vạch được pha trộn bởi sáp và nhựa tạo nên cấu trúc đặc biệt cho mực in mã vạch trong quá trình in ấn tem nhãn. Với người lần đầu sử dụng hoặc chưa tiếp xúc nhiều đến vấn đề in tem nhãn sẽ khó phân biệt được mực in mã vạch từ đó bạn sẽ không thể lựa chọn loại mực in mã vạch có chất lượng tốt, phù hợp với sản phẩm môi trường sử dụng in tem nhãn. 

Vậy bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu loại mực in có tên là Wax-Resin. Nó có đặc điểm như thế nào và những loại mực trên thị trường bao gồm những loại mực Wax và Wax Resin, Resin,… Đáp ứng cho từng điều kiện sử dụng in tem nhãn mã vạch.

muc in ma vach wax resin

Mực Wax Resin được cuộn tròn theo dạng Ruy băng thường gọi là Ribbon và được cán mỏng bám vào nylon trên cuộn mực. Nó có hai loại là bám vào thành mực bên ngoài hoặc thành mực bên trong để phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau.

Khác với với loại mực Wax thì loại mực Wax-Resin sẽ cần nhiệt độ đầu in cao hơn để có thể làm tan chảy hỗn hợp nhựa sáp của mực in và vậy khi in ra sẽ cho mực in trở nên đều hơn, bám vào giấy lâu hơn cũng như mang lại hình ảnh rõ nét, không bị nhòe hình ảnh và chống mài mòn đầu kim máy in giúp cho tuổi thọ máy sử dụng lâu dài.

Tham khảo thêm>> Máy in mã vạch bị mất nét – Các nguyên nhân và cách khắc phục

Ưu điểm khi sử dụng mực in mã vạch Wax-Resin

Mực in mã vạch Wax-Resin có chất lượng hơn mực in Wax và kém hơn mực in Resin, do chúng được pha trộn từ hỗn hợp Wax-Resin trong đó thành phần nhựa cao hơn giúp chúng bám vào giấy lâu dài, không phai màu và phù hợp nhiều môi trường sử dụng để in tem nhãn như: Hàng hóa đông lạnh, Thực phẩm, Cơ khí, Thiết bị điện tử và nhiều ngành hàng khác bao gồm mực in mã vạch Wax có thể sử dụng được.

Sản phẩm phù hợp với khả năng lưu trữ thông tin lâu dài, tiếp xúc nhiều môi trường bất lợi như: Nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm, độ lạnh và chống thấm nước hiệu quả được nhiều người sử dụng yêu thích lựa chọn in tem nhãn sản phẩm của mình.

Mực mã vạch Wax-Resin có giá thành không quá đắt bởi chất lượng của nó mang lại hiệu quả hơn hầu hết các loại mực khác. Tuy nhiên nên sử dụng chúng để in tem nhãn các loại sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường nắng, mưa gió để có hiệu quả tốt hơn.

Xem thêm>> Tìm hiểu Mực Pigment là gì và các chức năng của nó

Nhược điểm khi sử dụng mực in mã vạch Wax-Resin

Mực in mã vạch Wax-Resin có giá thành cao hơn so với mực mã vạch Wax và rẻ hơn so với mực mã vạch Resin nên khi lựa chọn bạn cần phải chọn đúng với mục đích sử dụng để in hàng loạt tiết kiệm nhiều chi phí hơn. 

Ví dụ: in tem nhãn mã vạch các loại sản phẩm thường bảo quản có nhiệt độ trong nhà, điều kiện lý tưởng thì bạn chỉ cần sử dụng mực in mã vạch Wax. Còn đối với các sản phẩm là thực phẩm, may mặc, đông lạnh thường xuyên thay đổi môi trường thì bạn có thể sử dụng Mực mã vạch Wax-Resin để đảm bảo chất lượng hơn.

Đầu in của máy in mã vạch thường tiếp xúc với nhiệt độ cao để đốt nóng mực in wax-resin lâu ngày sẽ gây ra tình trạng hao mòn lớn vì vậy bạn cần quan tâm và bảo dưỡng nhiều hơn so với máy in sử dụng mực mã vạch do chỉ cần nhiệt độ thấp là có thể làm nóng chảy sáp.

uu diem su dung muc in ma vach wax-resin

Xem thêm>> In mã vạch – Tổng hợp tất cả những thông tin mà bạn nên biết

Nhà cung cấp mực mã vạch wax-resin chính hãng

Bạn đang tìm nhà cung cấp Mực in mã vạch cũng như Giấy in mã vạch chất lượng để làm nơi hợp tác lâu dài trong công việc in tem nhãn cũng như thương mại sản phẩm in mã vạch với giá thành rẻ thì không còn nhà cung cấp nào uy tín hơn An Lộc Việt.

Xem thêm>> Mua giấy in mã vạch ở đâu tại Tp.HCM

An Lộc Việt là công ty doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh các mặt hàng giấy in và văn phòng phẩm đa dạng. Trong đó Giấy in mã vạch cũng như mực in mã vạch là một trong những sản phẩm chủ lực đáp ứng các điều kiện in tem nhãn tốt nhất mà doanh nghiệp lựa chọn.

Đến với công ty An Lộc Việt bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các loại giấy in mã vạch, mực in mã vạch phù hợp cho các nhu cầu in ấn để tiết kiệm chi phí và góp phần đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Liên hệ với An Lộc Việt

An Lộc Việt hiện đang là nhà phân phối sản phẩm mực in mã vạch lớn nhất trên thị trường bao gồm 3 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương đáp ứng phục vụ nhu cầu cho nhiều nhà máy sản xuất tại các vùng trọng điểm kinh tế quốc gia, với khả năng đáp ứng hàng hóa nhanh chóng, chi phí hợp lý và hỗ trợ công nợ dành cho các chủ doanh nghiệp.

Liên hệ với An Lộc Việt thông qua Hotline: 0899 189 499

Email: vppanlocviet@gmail.com

Trụ sở chính: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chủ đề quan tâm: Đổ mực máy in chất lượng chính hãng giá tốt tại Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *