Tin tức

Nên mua khay đựng văn phòng phẩm ở đâu tại Tp.HCM?

khay dung van phong pham dep

Một bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy với hộp hoặc khay đựng văn phòng phẩm bạn có thể sắp xếp được các loại văn phòng phẩm với nhau, tạo nên nhiều không gian lưu trữ, thuận lợi trong công việc của mỗi nhân viên văn phòng.

Các loại vật dụng văn phòng phẩm sử dụng thường xuyên như: bút viết, kẹp giấy, giấy ghi chú, bấm kim, gôm tẩy, máy tính, điện thoại,… Trong lúc vội vàng bạn có thể sử dụng xong và vứt bừa bãi, đến lúc tìm lại thì sẽ không thấy đâu làm mất thời gian hơn.

Trong khi đó trang bị một khay đựng văn phòng phẩm trên bàn làm việc sẽ giúp bạn lấy các loại vật dụng này trong tầm tay và sắp xếp lại hợp lý khi sử dụng xong giúp bạn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp làm tăng hiệu quả công việc hơn.

NỘI DUNG CHÍNH

Một số loại khay đựng văn phòng phẩm đẹp, chất lượng

Khay đựng văn phòng Formwork

Bộ sưu tập khay đựng văn phòng phẩm Formwork là sản phẩm vô cùng đẹp mắt với thiết kế tinh tế, sang trọng được sử dụng trong những văn phòng hiện đại, phòng hội họp với nhiều đối tác sẽ giúp cho bàn làm việc, văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với khay đựng văn phòng phẩm Formwork.

Bộ sưu tập này được sản xuất từ nhựa ABS với chất lượng vượt trội từ nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng có thể chống được ăn mòn, chống thấm và chịu được lực tác động lớn giúp bạn có thể bảo vệ các loại giấy tờ văn phòng phẩm hiệu quả.

Bộ sản phẩm bao gồm khay hộp có ngăn kéo ra vào, ống đựng bút và hộp đựng giấy tờ, tài liệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khay hộp có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống có thể chứa một lượng lớn dụng cụ văn phòng phẩm, có thể kết hợp nhiều bàn làm việc.

Mỗi chiếc khay nhựa đựng văn phòng phẩm có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm được nhiều không gian trên bàn làm việc.

khay dung van phong pham formworkHộp đựng văn phòng phẩm Neon

Hộp đựng văn phòng phẩm Neon là bộ sưu tập các loại hộp đựng có kích thước khác nhau được sắp xếp gọn gàng trên một cái khay đựng. Những chiếc hộp này cũng có thể tách biệt và sử dụng dụng riêng từng món, tuy nhiên khi kết hợp chúng lại với nhau thì bạn sẽ một bộ hộp đựng văn phòng phẩm vô cùng ưng ý và tinh tế.

Bộ sưu tập đựng văn phòng phẩm Neon được cấu tạo từ gỗ bởi các nghệ sĩ thợ mộc dùng các kĩ năng của mình để gọt dũa tạo nên một hộp đựng văn phòng phẩm vô cùng sắc sảo, đẹp mắt, đây là bộ văn phòng phẩm làm từ handmade nên mang lại chất lượng sản phẩm vô cùng cao, chắc chắn.

Hộp đựng văn phòng phẩm bao gồm nhiều thành phần kích thước khác nhau. Hộp có ưu điểm về chiều cao thì sử dụng để đựng bút, viết, thước kẻ. Hộp có ưu điểm về độ rộng thì đựng các loại văn phòng phẩm như máy tính, bấm kim, băng keo văn phòng, giấy note. Còn những hộp còn loại thì có thể để các sản phẩm tùy thích như kéo, kẹp bướm, sổ tay,…

Bên trong các hộp đựng văn phòng phẩm này được sơn các loại màu sắc phản quang tương tư như các loại bóng đèn Neon. Vì vậy ý tưởng đặt tên bộ hộp đựng văn phòng phẩm handmade này từ đó mà ra.

hop dung van phong pham neonKhay đựng tài liệu GuideCraft

Khay đựng tài liệu GuideCraft là một thiết kế có thể đựng nhiều loại tài liệu, hồ sơ khác nhau và có thể kết hợp đựng các loại dụng cụ văn phòng phẩm. Với một nhân viên thường tiếp xúc với nhiều hồ sơ tài liệu như Nhân viên nhân sự, hành chính thì khay đựng tài liệu này vô cùng hữu ích và phù hợp với công việc nhất.

Nếu bạn có làm việc rộng và muốn lưu trữ các loại sách, báo, tạp chí thì khay đựng tài liệu này cũng có thể là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi thiết kế của nó mang lại vô cùng sang trọng tinh tế và mang lại cảm giác chắc chắn có thể bảo vệ các loại tài liệu dễ dàng.

Ngoài ra khay đựng tài liệu GuideCraft còn có nhiều ngăn nhỏ thích hợp cho người dùng đựng các loại văn phòng phẩm giúp tiết kiệm được không gian làm việc, tạo nên bàn làm việc ngăn nắp và thỏa sức sáng tạo hơn.

Khay đựng tài liệu GuideCraft được làm từ vật liệu bìa cứng và bên ngoài được bao bọc bởi lớp da bò với các đường may tinh tế, chắc chắn làm giá đỡ cho các loại tài liệu văn thư. Lớp da bên ngoài có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bắt lửa, gây cháy và còn có thể chống thấm nước hiệu quả.

khay dung tai lieu guidcraftNên mua khay đựng dụng cụ văn phòng phẩm ở đâu?

Khay đựng văn phòng phẩm rất đa dạng với nhiều loại mẫu mã khác nhau. Để lựa chọn các loại khay đựng phù hợp thì bạn có thể xem xét đến bàn làm việc của mỗi công ty để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với kích thước.

Khay đựng văn phòng rất đa dạng và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ bìa cứng, nhựa, gỗ đến các loại da để để đựng đồ cũng như trang trí bàn làm việc vô cùng hiệu quả.

Vậy bạn có thể tìm mua khay đựng văn phòng phẩm ở đâu giá tốt và chất lượng? Sản phẩm này được cung cấp tại khá nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Bạn cũng có thể tìm mua tại công ty An Lộc Việt có thể giao hàng tận nơi.

An Lộc Việt là doanh nghiệp phân phối văn phòng phẩm chính hãng tại Việt Nam với nhiều loại vật dụng văn phòng phẩm cùng với khay đựng văn phòng đẹp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ với Hotline: 0899 189 499 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *