Tin tức

Nên mua tập vở học sinh ở đâu giá sỉ tại Tp.HCM?

tap vo

Tập vở học sinh là sản phẩm không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên nói riêng và cho cả ngành giáo dục nói chung. Tập vở giúp bạn có thể sử dụng để rèn luyện chữ viết, ghi chép quá trình học tập, ghi chú thông tin công việc và bất kỳ nội dung nào bạn muốn ghi chép trong cuốn tập vở của mình.

Tập vở học sinh còn dùng để các công ty quảng bá doanh nghiệp với các hình ảnh logo được in lên trang bìa làm quà tặng, từ thiện cho các em nhỏ, học sinh vùng sâu vùng xa mang lại nét chữ dành cho các em không có điều kiện học tập.

Tập vở học sinh hiện trên thị trường được nhiều nhà sản xuất lớn phải kể đến những cái tên như: Tập vở Hiệp Phong, Tập vở Thuận Tiến, Mục Đồng, Làng Hương với giá thành mua các tập vở này khá rẻ. Vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu các loại thương hiệu sản xuất tập vở và cũng như những nơi cung cấp tập vở giá sỉ chính hãng tại TPHCM phù hợp với việc trang bị học tập cho các em học sinh.

Xem thêm:

Top 3 shop bán đồ dùng học tập cute tại Tp.HCM

5 Nguồn hàng lấy văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng cao

NỘI DUNG CHÍNH

Các loại tập vở phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua các loại tập vở học sinh với giá sỉ. An Lộc Việt sẽ giới thiệu đến với các bạn các mặt hàng tập vở giá rẻ nhất không ngừng nhập hàng các loại tập vở để cung cấp cho nhiều đại lý, công ty và nhà trường.

Tập vở trên thị trường rất đa dạng và nhiều mẫu mã đến từ thương hiệu khác nhau với ưu điểm tập vở làm từ bột giấy trắng, có thể thấm mực nhanh và được kẻ ô ly giúp cho học sinh có thể dễ dàng viết chữ hơn.

Tập vở Thuận Thái

Thuận Thái Book là nhà sản xuất các loại tập vở nổi tiếng, đa dạng mẫu mã được nhiều khách hàng đặc biệt là các em học sinh lựa chọn các bìa trang vở đẹp mắt, giấy trắng dễ dàng viết chữ và thấm mực nhanh.

Tập vở Thuận Thái Book gồm nhiều loại như tập vở 76 trang, 96 trang, 100 trang và 200 trang đang được bán tại nhiều cửa hiệu sách trên địa bàn TPHCM mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

tap vo thuan thaiTập vở Vĩnh Tiến

Tập vở Vĩnh Tiến là cái tên quen thuộc, Nếu bạn là người không thể ý các thương hiệu của tập vở thì cũng có thể sẽ nhớ đến hai từ Vĩnh Tiến. Đây là thương hiệu đã đi cùng người Việt trong nhiều năm chuyên cung cấp các trang vở trắng tinh giúp các bạn học sinh rèn luyện chữ viết và học tập tiến bộ hơn. Ngày nay Vĩnh Tiến đã đầu tư máy móc công nghệ cao và phát hành thương hiệu tập vở VIBOOK và sản xuất theo cái tâm của người Việt.

Tập Vĩnh Tiến còn được trang bị công thức bảng cửu chương ở phần bìa sau của quyển tập, nếu không nhớ các em học sinh có thể dễ dàng tra cứu bảng cửu chương thuận tiện và nhanh chóng được các em yêu thích lựa chọn.

tap vo vinh tienTập vở Tiến Phát

Tập vở Tiến Phát cũng là một trong những nhà sản xuất thuộc Công ty TM DV Tiến Phát sản xuất rất được ưa chuộng trên thị trường chung của cả nước. Tập vở Tiến Phát cũng cung cấp nhiều loại tập vở từ độ dày mỏng đến cao với nhiều loại trang giấy từ 76 trang đến 200 trang. Các loại tập vở có kẻ ô ly 4, 5 phù hợp cho nhiều lứa tuổi học sinh.

Ngoài ra, Tập vở Tiến Phát còn được làm một trang bìa phụ phía bên trong là bảng thời khóa biểu để học sinh có thể ghi chép thời khóa biểu học tập cho riêng mình mà không cần phải tự kẻ, giúp các em học sinh thực hiện việc học tập phù hợp nhất.

Tập vở Tiến Phát nổi tiếng trên thị trường với các loại tập như: Làng Hương, Thế Hệ Mới, Hoa Học Trò, Tuổi Thần Tiên,… Bạn có thể dễ dàng tìm chúng tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm trên địa bàn TPHCM.

tap vo tien phatTập vở Hiệp Phong

Tập vở Hiệp Phong được người dùng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng giấy rất tốt được nhiều người ưa chuộng. Bìa tập được làm từ giấy cứng, khó bị cong và gấp nếp với các hình ảnh hoạt hình đẹp mắt và vui nhộn dành cho các em học sinh.

Tập vở Hiệp Phong được sản xuất với bột giấy theo tỉ lệ tiêu chuẩn có độ trắng cao, độ bám mực không bị lem mực sang mặt sau và phù hợp với mọi loại bút viết. Được sản xuất với nhiều tập khác nhau phù hợp để phân loại từng môn học cho học sinh dễ dàng.

tap vo hiep phong

Xem thêm>> Top 5 địa chỉ mua văn phòng phẩm giá tốt

Bạn có thể mua các loại tập vở giá sỉ ở đâu?

Tập vở viết chữ được rất nhiều cửa hàng cung cấp tại khu vực bạn sinh sống từ Cửa hàng tạp hóa, Hiệu Sách, Nhà sách, Siêu thị và Trung tâm thương mại. Tập vở rất đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường với hình ảnh bắt mắt và đầy màu sắc dành cho các em học sinh.

Tập vở học sinh rất đa dạng từ tập 76 trang, 96 trang, 100 trang và 200 trang giúp bạn có thể lựa chọn loại tập phù hợp với học sinh, sinh viên để làm sách vở học tập cho từng môn hoặc các sổ ghi chú rất hiệu quả.

An Lộc Việt là công ty chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm trong đó tập vở là sản phẩm đang được cung cấp rất nhiều cho các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm với giá thành rẻ, chất lượng cao đa dạng thương hiệu mà khách hàng có thể lựa chọn.

Liên hệ với An Lộc Việt để nhận hỗ trợ tư vấn về chính sách bán hàng giá sỉ cũng như giá lẻ trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng và miễn phí.

Hotline: 0899189499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *