Tin tức

Gôm tẩy mực in trên giấy có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Gôm tẩy mực in trên giấy có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về một loại đồ vật hay một món đồ nào đó mà có thể tẩy được các vết mực in, mực bút bi trên giấy. Cụ thể ở đây là một loại gôm có thể tẩy được các vết mực in. Vậy thực sự những lời đồn này có đúng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về loại gôm tẩy mực in để giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Cách tẩy mực in trên giấy

Trong văn phòng và trường học, thường gặp rất nhiều trường hợp bị lỗi trên các bản in ấn hoặc một vài lỗi nghiệm trọng nào đó mà khiến chúng ta không thể in lại một bản khác. Chính vì vậy, nhiều người sẽ chọn những các thủ công để khắc phục các loại của bản in. 

Để nói về: có cách nào để tẩy mực in trên giấy không? thì câu trả lời là có. Tuy nhiên những các đó lại không mang lại hiệu quả cao hoặc sẽ làm bản in của bạn bị mất thẩm mỹ. Cách thông thường là sử dụng bút xóa. Và cách này sẽ làm cho bản in không được hoàn hảo. 

Gôm tẩy mực in trên giấy có thực sự hiệu quả như lời đồn?>> Ngoài ra còn rất nhiều cách khác để có thể tẩy mực in trên giấy, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Sự thật về gôm tẩy mực in

Còn đối với câu hỏi mà chúng ta đang tìm hiểu. Đó là gôm có tẩy được mực in không? Nếu bạn nghĩ đơn giản là chỉ cần dùng một loại gôm thông thường nào đó mà có thể tẩy được các vết mực in trên giấy – thì bạn đã sai.

Mực in mà chúng ta sử dụng hằng ngày, hay ngay cả mực bút bi cũng thế. Chúng sử dụng chung một nguyên tắc đó là thấm lượng chất lỏng vào bên trong của bề mặt giấy. Chính vì vậy, sử dụng các loại Gôm thì không thể tẩy sạch được các vết mực in. Mà chỉ làm cho bề mặt giấy trở nên bị sần sùi và bào mòn nếu bạn cố gắng sử dụng gôm để tẩy mực in.

Gôm tẩy mực in trên giấy có thực sự hiệu quả như lời đồn?Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định hiện nay trên thị trường vẫn chung có loại sản phẩm gôm hay cục tẩy nào mà có thể tẩy được mực in hay mực bút bi trên bề mặt giấy. Bạn cần lưu ý với những chiêu trò marketing khiến cho sản phẩm bị “thần thánh hóa”. 

Nếu mà có sản phẩm gôm tẩy mực bút bi thì người ta cũng không sản xuất ra các sản phẩm bút xóa trắng. Trong khi bút xóa trắng, bút xóa kéo hiện đang là những mặt hàng văn phòng phẩm bán chạy nhất.

Tìm hiểu về gôm, tẩy trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều các mặt hàng gôm, tẩy khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ sử dụng tẩy cho bút chì. Bạn cần lưu ý khi lựa chọn những thương hiệu cung cấp gôm bút chì. nên chọn mua những sản phẩm chất lượng, an toàn và uy tín trên thị trường. Gôm có chất lượng tốt sẽ giúp bạn tẩy sạch được các vết chì mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt giấy.

Gôm tẩy mực in trên giấy có thực sự hiệu quả như lời đồn?Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về loại gôm tẩy mực in trên giấy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và dòng sản phẩm gôm, tẩy và hãy lưu ý trước những lời quảng bá về loại gôm tẩy này trên thị trường. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các mặt hàng văn phòng phẩm – đồ dùng học sinh, vui lòng để lại câu hỏi bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *