Tin tức

Tổng hợp các loại mực in phun tốt nhất hiện nay

Mực in màu Pigment

Hiện nay, công nghệ in phun đang được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp in ấn. Một trong những điểm mạnh khi sử dụng công nghệ này là cho ra các bản in ấn đạt chuẩn về màu sắc, độ bền cao và có thể in trên các bản mẫu lớn. Để đạt được những điểm mạnh của công nghệ in phun, chúng ta cũng cần phải lựa chọn các vật liệu in ấn chất lượng và phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số dòng mực in phun đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá thành tốt, bạn có thể tham khảo thêm trong phần thông tin bên dưới nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Tìm hiểu về in phun

Đúng như tên gọi, in phun là một công nghệ được áp dụng phổ biến hiện nay, nhất là trong quá trình in ấn công nghiệp. Với quá trình sử dụng các đầu phun mực tạo nên các giọt mực nhỏ, phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in mà không cần phải sử dụng khuôn và cũng không tiếp xúc trực tiếp với vật liệu in ấn. Hay một các hiểu đơn giản hơn là phun mực trực tiếp vào vật liệu giấy in, bằng những hạt/giọt mực nhỏ.

Công nghệ in Phun trong ngành công nghiệp in ấn Để in lên các mẫu ấn phẩm cần sự chính xác cao, các loại máy in phun cần đáp ứng được tốc độ in lớn, phun qua các lỗ nhỏ (khoảng 4800 lần/giây) – Điều đó giúp bản in đạt được tiêu chuẩn về màu sắc và chi tiết.

In phun là loại công nghệ in đặc biệt và được ứng dụng nhiều nhất trong in ấn công nghiệp. Chính vì vậy, công nghệ in này cũng đòi hỏi các vật liệu in ấn chất lượng và đạt được tiêu chuẩn thì mới có thể sử dụng.

Vật liệu cần dùng trong in phun

Các vật liệu được quan tâm trong quá trình sử dụng công nghệ in full đó là giấy và mực in. Về giấy, nên sử dụng các loại giấy in chuyên dụng cho loại công nghệ in phun, để tránh các tình trạng như bị lem mực in, nhòe mực và bị mất màu trong một thời gian sử dụng.

Giấy in công nghiệpNgoài ra, mực in cũng là vật liệu quan trọng quyết định lên chất lượng của bản in. Nhiều khách hàng hiện nay băn khoăn trong quá trình lựa chọn loại mực in full phù hợp, vì đây là điều cần quan tâm nhất trong quá trình sử dụng công nghệ in phun. Việc sử dụng mực in chất lượng, chính hãng và chuyên dùng cho công nghệ in này cũng sẽ giúp cho bản in của bạn trở nên hoàn chỉnh nhất, gia tăng được độ bền và đạt tiêu chuẩn về màu sắc cũng như những chi tiết trong bản in hiện nay.

Đề giải đáp những băn khoăn trong quá trình lựa chọn loại mực in phun, chúng tôi cập nhật đến bạn những loại mực in phun chất lượng được bán trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm phần thông tin bên dưới.

Các loại mực in phun hiện nay

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại mực in phun được bày bán. Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng mực in phun mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. 

Mực in UltraChrome dùng cho máy in phun

Loại mực in UltraChrome sử dụng phù hợp in trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Với khả năng kháng nước cao,  và độ bền của loại mực in này tương đối cao, giúp các bản in ấn của bạn bền bỉ theo năm tháng.  Loại mực in này cho độ lên màu chuẩn, thích hợp sử dụng in ấn các bản in cần yếu tố cao về chi tiết và màu in như: in ảnh, thiết kế, in các poster, thiết kế,…

Mực in màu Ultra ChromeBạn có thể thêm khảo các kênh bán hàng uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các kênh bán hàng như: Shopee, Lazada, Tiki,… Hoặc các cửa hàng truyền thống và nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, giá tốt trên thị trường.

Mực Pigment cho máy in phun

Mực in Pigment cũng có thể sử dụng in ấn trên nhiều vật liệu khác nhau. Mực cho ra các bản in bắt mắt, đạt chuẩn về màu sắc và có độ bền màu cao. Quá trình sử dụng không gây hiện tượng bị lem, nhòe mực. Đặc biệt loại mực in này cho độ chuẩn cao về màu sắc, thích hợp sử dụng cho các dòng máy in phun.

Mực in màu PigmentMực in DuraBrite cho máy in phun

Loại mực in Durabrite thông thường rất kén các loại vật liệu in ấn. Tuy nhiên, mực in loại này lại cho ra các bản in ấn màu chất lượng, độ bền màu cao và rõ nét trên một số vật liệu in ấn khác nhau. Mực in DuraBrite có giá thành thấp hơn so với những loại mực in thông thường khác và một điểm đặc biệt của loại mực in này là có độ bền màu cao và mực nhanh khô. 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có một số loại mực in phun khác như: Dura Epson, Sublimation, Dye,… Bạn có thể tham khảo thêm. 

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *