Tin tức

Tổng hợp các loại mực in màu nên lựa chọn hiện nay

Tổng hợp các loại mực in màu nên lựa chọn hiện nay

In màu hiện nay cũng đã được sử dụng phổ biến trong văn phòng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn. Những bản in màu mang lại sự thu hút và ấn tượng cho người xem, không như những bản in trắng đen thông thường. Tuy nhiên, để đảm bảo các bản in đạt chuẩn và màu sắc và chất lượng, thì chúng tôi cũng cần phải có nguồn nguyên liệu đảm bảo, cụ thể là mực in màu. Thông tin dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những loại mực in màu đảm bảo chất lượng và giá thành, cùng tham khảo nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Mực in màu Pigment

Mực in màu Pigment cho ra các bản in đạt chuẩn về màu sắc và chất lượng, đảm bảo được các yếu tố về độ bền màu. Loại mực in này giúp cho các bản in trở nên sống động, mực in không bị nhòe, không bị nhanh phai màu như những loại mực in kém chất lượng khác.

Mực in màu PigmentĐây là loại mực in dầu, có tính khảng nước, với 6 màu sắc cơ bản để lựa chọn, bao gồm:  B, C, M, Y, LC, LM. Tuy nhiên loại mực này sử dụng có thể gây hại cho đầu phun mực. Vì thế, nếu bạn lựa chọn sử dụng loại mực này thì cần phải thường xuyên vệ sinh đầu phun mực và kiểm tra lượng mực trong hộp chứa mực và ống bơm, để kịp thời xử lý hiện tượng bị tắc mực ở ống dẫn và đầu phun.

Mực in màu Dye UV

Cũng tương tự như dòng mực in Pigment, mực in màu Dye UV cũng có 6 màu lựa chọn, gồm: B, C, M, Y, LC, LM. Sử dụng phù hợp cho dòng máy in phun màu của các thương hiệu như: Epson, Canon, HP, Brother, Samsung,…

Đặc điểm của loại mực in này: Bản in dễ dàng bị nhòe nếu gặp nước, khi in thì thời gian khô lâu hơn so với các loại mực thông thường. Tuy nhiên, loại mực in này vẫn cho độ sắc nét về màu sắc và được đánh giá là cao hơn so với loại mực in Pigment.

Mực in Dye UVLoại mực này hiện nay được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể mua nó ở những cửa hàng bán thiết bị, linh kiện in ấn/văn phòng. Với mức giá phù hợp – Chất lượng. Cần lưu ý lựa chọn những nơi bán uy tín và có mức giá phù hợp.

Mực in UltraChrome

Loại mực này cho khả năng bám màu trên giấy cực tốt, với khả năng chống nước cao. Cho khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt và cho độ chân thực về màu sắc, sắc nét và chính xác cao.

Loại mực in này được sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế đồ họa, in ảnh chuyên nghiệp. Các mẫu quảng cáo, banner yêu cầu cao về màu sắc và độ bền màu. 

Mực in màu Ultra ChromeHiện nay, loại mực in này đã có nhiều phiên bản cải tiến hơn, giúp nâng cao chất lượng, tăng độ bóng mịn trên bề mặt bản in. Bạn cũng có thể mua các loại mực in này ở những cửa hàng bán các sản phẩm, thiết bị cho máy in văn phòng hoặc bạn cũng có thể mua trên những trang thương mại điện tử uy tín. Lưu ý cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp với thị trường.

Mực in Dura Epson

Mực in Dura Epson là loại mực in dầu, với khả năng kháng nước, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Loại mực này thường được sử dụng phổ biến cho các dòng máy in màu thương hiệu Epson như: C65, C68, C85, C87,… Với một số màu mực chuẩn như: Black , Cyan, Magenta, Yellow. 

Mực in Dura Epson được đánh giá cao về chất lượng, độ chuẩn màu và độ bám mực. Đây là loại mực chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn khi sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bạn có thể tham khảo thêm giá bán một số sản phẩm mực in tại đây

Trên đây là một số loại mực in màu phổ biến nhất thường dùng trong ngành in ấn hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc về dòng sản phẩm này, vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *