Tin tức

Mực in Epson & các dòng sản phẩm trên thị thường

Mực in Epson & các dòng sản phẩm trên thị thường

Epson là một thương hiệu rất nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị, linh kiện sử dụng cho văn phòng. Nổi bật nhất là các dòng sản phẩm máy in văn phòng. Để đáp ứng được những nhu cầu của thị trường, thương hiệu Epson cũng cho sản xuất các sản phẩm linh kiện, phụ kiện cho máy in với nhiều loại khác nhau. Sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy in mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết đó là mực in Epson, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Tìm hiểu về mực máy in Epson

Epson là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ như: máy chiếu, máy in, linh kiện thiết bị văn phòng. Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, ra đời vào năm 1968. Bằng công nghệ và nguồn lực của mình, Epson đã không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng những nhu cầu từ thị trường. Cho đến nay, những sản phẩm của thương hiệu này đã phủ khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

Mực in Epson & các dòng sản phẩm trên thị thườngMột trong những sản phẩm nổi bật mà chúng tôi muốn nhắc đến là thiết bị máy in dành cho văn phòng và các sản phẩm phụ kiện đi kèm như mực in, hộp mực, linh kiện,…

Thương hiệu Epson cũng sản phẩm các loại mực in, có thể sử dụng cho các dòng máy in khác nhau với nhiều từng loại phù hợp. Tuy nhiên, Epson cũng sản xuất các dòng sản phẩm đặc thù cho từng loại máy in cụ thể.

🔰 Bạn có thể tham khảo thêm: Các loại mực in phổ biến hiện nay bạn có biết?

Các loại mực in Epson

Mực in Ribbon Epson

Mực in Ribbon là loại mực in thông dụng nhất hiện nay, sử dụng phổ biến trên các dòng máy in đánh chữ hoặc dùng trong in tem nhãn, tem mã vạch sản phẩm. Trong loại mực Ribbon Epson còn được chia ra một số loại mực nhỏ khác như: mực Ribbon WAX, Ribbon Resin,…

Mực in Ribbon Epson thường dùng hiện nayMột số loại mực Ribbon Epson được bán phổ biến trên thị trường như:

Mực in Ribbon LQ300 Epson: Loại mực in này giúp bạn dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí. mực in mang đến những bản in chất lượng, độ sắc nét và chi tiết cao, sử dụng chủ yếu trong việc in ấn những bản tài liệu, giấy tờ, in hóa đơn, nhanh chóng, mực in phủ đều và có độ bền cao.

Mực in Ribbon S015634 – dùng cho dòng máy in kim Epson: Đây cũng là dòng sản phẩm mực máy in kim của thương hiệu Epson. Loại mực này cho hiệu suất cao khi sử dụng, tạo ra các bản in chất lượng, hiệu quả nhất. Mực in có độ đậm nét cao, đều mực, lâu phai. Các sản phẩm mực in Epson đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, không sử dụng các chất hóa học độc hại, an toàn cho mọi người.

Mực in Epson Ribbon erc31b: Thích hợp sử dụng cho dòng máy in kim, là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Epson. Chất lượng mực tốt, cho ra các bản in chất lượng, độ sắc nét cao, sử dụng phổ biến trong việc in ấn tài liệu, văn bản, in hóa đơn chứng từ,…

Ngoài ra, còn một số dòng sản phẩm mực Ribbon Epson khác như: LQ310, LX310, LQ500, S015506,…

Các loại mực in Ribbon Epson có thể mua ở những cửa hàng bán các sản phẩm, thiết bị linh kiện dành cho máy in, hoặc bạn có thể mua ở trên những trong thương mại điện tử uy tín như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Mực in Pigment Epson

Loại mực in Pigment thường sử dụng phổ biến trong việc in ấn công nghệ. Thích hợp in lên các bản in sử dụng để dán, chất liệu trong xuất, ví dụ như: decal dán trong suốt, decal dán trên kính, các loại decal dán trang trí xe. Tuy màu sắc không được đặc sắc như các loại mực in nhuộm, nhưng loại mực này loại mực này lại thích hợp cho các bản in chứa hình ảnh và thông tin văn bản, quá trình sử dụng lâu dài.

Mực in Pigment EpsonEpson cũng cho sản xuất loại mực in Pigment nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nổi bật nhất là dòng sản phẩm Mực Pigment UV Epson. Đây là dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho các dòng máy in Epson. Loại mực này có độ bền màu cao hơn so với các loại mực thông thường khác. Với thành phần là các hạt mực siêu nhỏ, khi sử dụng cho ra các bản in chất lượng, độ mịn màu cao, thời gian sử dụng lâu dài. Tương thích với các dòng máy in Phun 4 màu và 6 màu. 

Bạn có thể tham khảo thêm giá bán sản phẩm tại https://anlocviet.com/

Trên đây là những thông tin về sản phẩm mực in Epson và các loại mực in. Các dòng sản phẩm này hiện đang được bán tại những cửa hàng phụ kiện thiết bị văn phòng hoặc bạn cũng có thể mua các sản phẩm tại những trang bán hàng trực tuyến tại An Lộc Việt. 

Tin tức liên quan 〉〉

👉 Cách tháo hộp mực máy in canon 2900

👉 3 cách kiểm tra mực máy in brother chính xác nhất

👉 Cách đổ mực máy in canon 2900 dễ dàng, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *