Tin tức

Top 10 mẫu bìa ngang đẹp nhất hiện nay

mau bia ngang an loc viet

Các mẫu bìa ngang hiện nay vô cùng phổ biến và không quá lạ với chúng ta đúng không nào? Tuy nhiên không phải mẫu bìa ngang nào cũng đẹp và ấn tượng. Vậy nên hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 mẫu bìa ngang đẹp nhất hiện nay. Cùng với đó tìm đến địa chỉ bán các mẫu bìa ngang đẹp và chất lượng nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Top 10 mẫu bìa ngang đẹp hiện nay

Mẫu bìa ngang là kiểu mẫu bìa được thiết kế ngang phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thường bắt gặp chúng ở bìa của các cuốn giáo án. Nó thường được các giáo viên sử dụng để làm trang bìa cho giáo án của mình. Khi có bìa ngang giáo án ở bên ngoài, giáo án sẽ trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

Trên bất kì các mẫu bìa ngang nào cũng có những thông tin chính và bắt buộc. Có thể kể đến như: phòng Giáo dục và Đào tạo, tên trường học, về tên bộ môn, giảng dạy, tên giáo viên phụ trách, năm học…

Giáo viên sẽ chọn những mẫu bìa ngang tùy theo nội dung giáo án. Điều này là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên mục đích chung vẫn là để hoàn thiện tài liệu giáo án giảng dạy của mình. Làm sao cho giáo án được sắp xếp một cách đẹp mắt và khoa học nhất có thể.

Xem thêm>> Top 10 mẫu bìa hồ sơ lưu trữ chất lượng nhất hiện nay

Mẫu bìa ngang số 1

Mẫu bìa ngang số một được thiết kế độc đáo. Nó có hình ảnh ngôi sao nhiều màu sắc. Như vậy làm giảm áp lực cũng như sự nghiêm túc. Điều đó giúp cho người dùng khi nhìn vào sẽ tạo được nhiều cảm hứng làm việc hơn.

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 2

Mẫu bìa ngang ngang thứ hai này khá nghiêm túc và cơ bản. Tuy nhiên chính hình ảnh cuốn sách và cây bút với tông màu đen trắng. Hình ảnh này không hề đơn điệu mà gợi lên nhiều hình ảnh khác nữa.

mau bia ngang an loc viet

Xem thêm>> Giấy bìa cứng A4 – Tầm quan trọng có thể bạn chưa biết?

Mẫu bìa ngang số 3

Mẫu bìa ngang số 3 có hình ảnh khá rộng và bắt mắt. Hình ảnh cũng có nhiều màu sắc sặc sỡ. Phù hợp với những đối tượng yêu thích sự độc đáo và sáng tạo. Cùng nhìn một vài hình ảnh ngay sau đây nhé!

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 4

Mẫu bìa ngang số 4 này rất phù hợp với ai thích sự sáng tạo và phá cách. Tuy nhiên sự phá cách này lại không hề đơn điệu và nhạt nhẽo.

mau bia ngang an loc viet

Xem thêm>> Mua đồ dùng học tập Hàn Quốc ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Mẫu bìa ngang số 5

Mẫu bìa ngang số 5 này có đầy đủ thông tin để bạn có thể điền vào. Tuy nhiên lại không hề dài dòng đâu nhé! Nó cũng có hình ảnh để bạn có thể cảm nhận thấy nó không hề đơn điệu.

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 6

Mẫu bìa ngang số 6 này khá cứng nhắc và đơn giản. chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong công việc học tập hoặc làm việc văn phòng hằng ngày.

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 7

Mẫu bìa ngang số 7 tiếp theo nhìn tổng quan có khá nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài hình ảnh ra cũng có nhiều hình ảnh khác như ngôi sao, cành hoa…

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 8

Mẫu bìa ngang số 8 được coi là mẫu bìa ngang đơn giản nhất. Nó thậm chí còn không có các đường kẻ và kí tự cơ bản.

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 9

Mẫu bìa ngang số 9 này dùng logo của trường học hoặc nơi bạn làm việc để làm hình ảnh chính. Điều này khác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhận diện cao.

mau bia ngang an loc vietMẫu bìa ngang số 10

Cùng ngắm nhìn hình ảnh mẫu bìa ngang số 10 ngay sau đây nhé!

mau bia ngang an loc viet

Có thể bạn quan tâm>> Mẫu giấy đề nghị cung cấp văn phòng phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *