Tin tức

Mực In Mã Vạch Và Những Loại Mực In Mã Vạch Trên Thị Trường

Mực In Mã Vạch Và Những Loại Mực In Mã Vạch Trên Thị Trường

Mã vạch hiện nay đều xuất hiện trên các sản phẩm, hàng hóa, nó bao gồm một dãy các vệt sọc đen giúp máy móc có thể đọc được thông tin sản phẩm. Các thông tin có thể đọc được khi sử dụng máy quét mã vạch như: Thông tin sản phẩm, hàng hóa, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn,… Để có thể có những dấu in mã vạch rõ nét, chất lượng và độ bền cao thì cần sử dụng loại mực chuyên dụng cho việc in mã vạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn về mực in mã vạch và những loại đang được bán trên thị trường hiện nay.

NỘI DUNG CHÍNH

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch là loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong việc in ấn mã vạch trên các sản phẩm, hàng hóa. Đây là loại mực không thuộc dạng lỏng, mà được chiết xuất thành loại mực dạng sáp, được cán mỏng và được bọc bởi một lớp nilon và được cuốn thành cuộn. Loại mực in này hiện nay cũng đang được bày bán phổ biến trên thị trường. Ngoài cái tên mực in mã vạch ra thì loại mực này còn có một cái tên khác đó là mực in ribbon hoặc mực in tem nhãn. 

Các nhà sản xuất mực in hiện nãy cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với kích thước cuộn mực khác nhau, bạn có thể tùy chọn phù hợp theo nhu cầu in ấn. Cách thức hoạt động của loại mực in này là khi gặp nguồn nhiệt cao sẽ chảy ra và bán vào bề mặt vật liệu in ấn theo ý muốn. Loại mực in này có đặc tính nhanh khô, bám tốt trên các bề mặt in và có độ bền cao. Màu sắc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là màu đen và được phân ra làm nhiều loại mực in mã vạch khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm phần thông tin bên dưới nhé.

Các loại mực in mã vạch trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mực in mã vạch khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần thông tin bên dưới nhé!

Mực in Wax Resin 

Đây là loại mực in thường được sử dụng giúp tạo nên các bản in chất lượng, rõ nét, có độ bám trên giấy cao. Hơn nữa, loại mực in này có khả năng chống trầy xước, kháng được các loại dung môi, hóa chất. Chính vì những ưu điểm trên, nên loại mực in này được được sử dụng phổ biến trong việc in tem mã vạch.

Mực in tem mã vạch Resin WaxKhông những thế, mực in Wax Resin còn có mức giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. 

Mực in Wax

Về cơ bản thì loại mực in Wax cũng tương tự như loại mực in Wax Resin. Phân loại giữa 2 loại mực này là dựa vào tỷ lệ hàm lượng nhựa (Resin) có trong tổng thành phần của mực.

Mực in WaxMột số ưu điểm của mực in Wax:

– Nhiệt độ nóng chảy thấp

– Có độ bám mực tốt và khả năng chống trầy xước

– Kháng được các loại dung môi, hóa chất

– Mực in Wax có thể sử dụng dễ dàng trên các vật liệu như tem nhãn, decal giấy, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và nhân lực. 

– Dễ dàng mua loại mực in này trên thị trường với mức giá thành phù hợp. 

– Với nhiệt độ nóng chảy thấp sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đầu mực in đảm bảo an toàn cho các thiết bị máy móc, sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Các loại mực in mã vạch hiện nay thường được ứng dụng nhiều trong các hoạt động đời sống như: dùng trong kinh doanh, bán lẻ, trường học, dịch vụ in ấn, shop bán hàng, văn phòng,… Chính vì mức độ phổ biến như vậy nên loại nên bạn có thể dễ dàng mua ở những cửa hàng mực in hoặc mua trên những trang thương mại điện tử.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn thông tin về loại mực in mã vạch và những dòng mực in trên thị trường hiện nay. Hiện chúng tôi cũng đang cung cấp các loại mực in khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://anlocviet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0865.038.288 để được tư vấn.

>> Tin tức liên quan:

Thủ Tục Nhập Khẩu Mực In – Những Giấy Tờ Cần Có

Tổng hợp các loại mực in phun tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *